Bắt tận nơi chồng vào nhà nghỉ với bồ nhí, cô vợ lao đến tát thẳng vào mặt chồng nhưng bức xúc hơn là thái độ của kẻ thứ 3

Cặp vợ chồng này đã lấy nhau được 6 năm và khi cô vợ tìm thấy chồng đang nằm trên giường cùng gái lạ, cô đã lao đến tát thẳng vào mặt chồng.

Mỗi ngày lên mạng, người ta đều có thể bắt gặp những chuyện ngoại tình, đánh ghen khiến nhiều người không còn tin tưởng vào một tình yêu chung thủy. Khi phát hiện mình bị "cắm sừng", ai cũng sững sờ, đau đớn và tức giận, nhưng mỗi người lại có một cách đối mặt khác nhau.

Mới đây, một đoạn clip được quay ở Trung Quốc, sau khi tung lên mạng đã thu hút được 15 triệu lượt xem và vô số lượt bình luận. Theo đó, người vợ đã phát hiện ra chồng mình ngoại tình và cô cùng bạn bè đến tận nhà nghỉ để bắt quả tang, nơi người chồng đang gian díu với nhân tình của mình trên giường ngủ.

Untitled
Untitled
Untitled1
Untitled1

Theo clip, cặp vợ chồng này đã lấy nhau được 6 năm và khi cô vợ tìm thấy chồng đang nằm trên giường cùng gái lạ, sau một hồi cãi cọ đôi co, cô vợ đã lao đến tát thẳng vào mặt chồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy bức xúc nhất lại là thái độ của cô nhân tình. Khi bị bắt quả tang, cô ta không những không xấu hổ với hành động của mình mà còn thản nhiên nằm trên giường nghe đôi vợ chồng lời qua tiếng lại.

Bắt tận nơi chồng vào nhà nghỉ với bồ nhí, cô vợ lao đến tát thẳng vào mặt chồng nhưng bức xúc hơn là thái độ của kẻ thứ 3  - Ảnh 2.

Trong clip, người xem có thể thấy cô vợ đã vô cùng giận dữ và hét lên: "Tại sao anh dám? Tôi đối xử với anh như thế nào, anh biết mà vẫn dám làm thế này với tôi?". Còn cô nhân tình khai rằng cô không hề biết người đàn ông mình vừa lên giường đã có vợ. 

Sự việc xảy ra đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều ủng hộ người vợ và tỏ ra phẫn nộ với thái độ của "con giáp thứ 13". Clip hiện tại vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm