Bắt tại trận vợ và bạn thân nhất ngoại tình, người đàn ông làm điều khiến vợ xấu hổ đến tận cùng

Nguyệt (tổng hợp), Theo giadinh.net.vn
Chia sẻ

Phẫn nộ, đánh nhau, lao vào chửi bới hai kẻ ngoại tình là phản ứng bình thường của bất cứ đàn ông nào. Tuy nhiên, làm được điều như người đàn ông dưới đây làm thì hẳn chưa ai nghĩ đến.

Ngoại tình là một trong những điều cấm kị trong hôn nhân nhưng nó lại là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hiện tại. Không chỉ có nam giới ngoại tình mà tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng rất đông.

Hầu hết đàn ông khi phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của vợ đã không thể kiềm chế được sự tức giận dẫn đến những hành vi như đánh ghen, gây lộn, thậm chí vi phạm pháp luật. Không phải ai cũng đủ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Tuy vậy, cũng có một số ít đàn ông có những cách xử lý không ai ngờ tới. Chẳng hạn như người chồng trong câu chuyện dưới đây.

"Bạn thân nhất của ta cũng có thể là kẻ thù lớn nhất. Câu chuyện về cách 2 người bạn trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì một người phụ nữ", một người đàn ông viết trên Twitter đính kèm là hình ảnh người chồng selfie tại hiện trường vụ ngoại tình cùng với vợ và cậu bạn thân trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Bắt tại trận vợ và bạn thân nhất ngoại tình, người đàn ông làm điều khiến vợ xấu hổ đến tận cùng - Ảnh 1.

Bức hình người chồng selfie cùng với vợ và cậu bạn thân đã gây bão cộng đồng mạng.

Bức ảnh đã gây bão cộng đồng mạng khi nhìn vào bức ảnh người ta còn thấy "kẻ thứ 3" rất hợp tác và tỏ ra vui vẻ khi được chụp selfie mà không tỏ ra sợ sệt hay xấu hổ với hành động cướp vợ bạn.

Ngoài bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội thì những bức hình khác cho thấy, người đàn ông và cậu bạn từng rất thân thiết và gắn bó với nhau. Vợ chồng người đàn ông cũng đang hạnh phúc mặn nồng như bao cặp đôi khác.

Đã có những ý kiến trái chiều xung quanh bức ảnh này. Một số người đánh giá cao tinh thần lạc quan của ông chồng, cho rằng anh ta thật sáng suốt khi chụp ảnh để ghi lại bằng chứng ngoại tình của vợ. Một số khác lại cho việc đăng ảnh khỏa thân của cặp đôi là không nên, có thể bị gán vào tội xúc phạm nhân phẩm của người khác.

Nhận diện những người phụ nữ ngoại tình

Trong một mối quan hệ, nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về sự chung thủy của người kia, mối quan hệ của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đừng lơ là những dấu hiệu có thể khiến bạn tổn thương và hối hận vì không hành động sớm hơn.

Những dấu hiệu cơ bản dưới đây sẽ cho thấy chính xác người phụ nữ đang vương vấn về một ai đó khác ngoài chồng mình.

Đi làm về muộn

Nếu giờ giấc làm việc của vợ bạn có thay đổi và khiến họ đi làm về muộn, bạn đừng nên kết tội quá sớm, mà hãy hỏi han về công việc của họ. Nếu họ thật sự đang trải qua nhiều khó khăn, điều đầu tiên họ muốn chính là được người bạn đời của mình quan tâm và chia sẻ. Tuy nhiên, nếu cô ấy không giải thích cho bạn, luôn giận dữ hay liên tục lấy cớ để về muộn, bạn nên thật sự xem xét trường hợp này.

Lơ là chuyện gối chăn

Nếu đàn ông ngoại tình về nhà vẫn ái ân với vợ như bình thường để giải quyết nhu cầu, che giấu chuyện mình đã "no xôi chán chè" bên ngoài thì người vợ ngoại tình không như thế.

Vì sống tình cảm, đặt nặng cảm xúc nên phụ nữ một khi đã tơ tưởng đến đàn ông khác sẽ chẳng còn thiết tha chuyện gối chăn với chồng. Nàng sẽ tìm đủ cách né tránh, từ chối chiều chồng, "giữ thân như ngọc".

Bắt tại trận vợ và bạn thân nhất ngoại tình, người đàn ông làm điều khiến vợ xấu hổ đến tận cùng - Ảnh 2.

Nếu người ấy của bạn đang hẹn hò một ai đó khác, họ sẽ thường xuyên tranh cãi với bạn

Kiếm cớ gây sự

Một dấu hiệu khác mà người phụ nữ ngoại tình thường xuyên bộc lộ ra đó là luôn kiếm cớ gây sự, tránh mặt nhau để được ra ngoài. Việc tạo ra cuộc "chiến tranh lạnh" sẽ giúp cho người phụ nữ có thời gian thoải mái ở bên người đàn ông đang thu hút họ.

Đôi khi chỉ cần một lỗi nhỏ của người chồng/ người yêu cũng khiến người phụ nữ vin lấy đó làm lý do để có những cuộc cãi vã căng thẳng, và điều này sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Tránh bàn về tương lai

Khi bạn không chắc chắn về tương lai, bạn sẽ không bao giờ muốn nói về nó. Nửa kia của bạn cũng vậy, nếu họ tránh những chủ đề về "sau này" đồng nghĩa với việc họ đang có những nghi ngờ của bản thân về mối quan hệ của hai bạn, có thể tương lai của họ đang hướng về một nơi khác.

Bạn cần hỏi đối phương lí do tại sao họ liên tục trì hoãn những chuyến du lịch bạn đặt ra, hay không hài lòng với việc chuyển nhà hoặc đi dài ngày đâu đó trong tương lai.

Bắt tại trận vợ và bạn thân nhất ngoại tình, người đàn ông làm điều khiến vợ xấu hổ đến tận cùng - Ảnh 3.

Họ bắt đầu mua nhiều quần áo mới, đi gym thường xuyên hơn hoặc bắt đầu chăm sóc bản thân. Bạn nên nghi ngờ những dấu hiệu này, liệu chúng dành cho mình hay ai đó khác.

Chăm chút vẻ bề ngoài

Khác với những người vợ an phận và chỉ lựa chọn ăn mặc xuề xòa ở nhà, người phụ nữ ngoại tình lại có xu hướng thích diện đồ đẹp thường xuyên hơn. Một người phụ nữ có gia đình thường có tâm lý không quan tâm đến hình ảnh nhiều, chỉ hàng ngày quanh quẩn chăm sóc, nấu bữa ăn ngon cho chồng con. Thậm chí là tiết kiệm tối đa chi tiêu để vun vén cho gia đình.

Còn với phụ nữ ngoại tình thì ngược lại. Họ luôn chau chuốt vẻ ngoại hình, luôn muốn bản thân trở nên hấp dẫn, gợi cảm hơn để thu hút người đàn ông ngoài chồng mình. Đây cũng là một trong dấu hiệu nhận biết rõ nhất bạn đời của mình có mối quan hệ "ngoài luồng" hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm