Bắt tại trận kẻ quay lén, cô gái được tán dương rần rần nhờ hành động dũng cảm, kẻ biến thái thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu

Dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi cho hành động kiên quyết của cô gái khiến gã đàn ông làm chuyện xấu xa kia phải muối mặt ngay giữa chốn đông người.

Vấn nạn chụp lén, quay lén ngày càng trở nên phổ biến khiến mọi người ai đi ra đường cũng phải thật cẩn thận, nhìn trước ngó sau để không vô tình mà trở thành nạn nhân của những kẻ biến thái. Mới đây, một nữ TikToker sở hữu tài khoản @bailzherb đã bị một gã đàn ông ở sân bay quay lén và cách xử sự của cô lại nhận được sự tán dương của đông đảo dân mạng.

Bắt tại trận kẻ quay lén, cô gái được tán dương rần rần nhờ hành động dũng cảm, kẻ biến thái thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu - Ảnh 1.

Nữ Tiktoker được khen ngợi vì dám dũng cảm tiến đến chất vấn gã biến thái quay lén ở sân bay.

Đoạn clip mở đầu bằng cảnh quay @bailzherb cùng một cô bạn tiến đến gần một người đàn ông trung niên đang cầm điện thoại gần bụng và yêu cầu đối phương cho cô xem bộ sưu tập ảnh trong điện thoại vì tin rằng gã này đã quay lén mình từ nãy tới giờ. Có lẽ chính người đàn ông kia cũng không ngờ phản ứng của @bailzherb lại mạnh mẽ như vậy nên đã nhanh chóng chối bay chối biến: "Được rồi, tôi không có chụp ảnh các cô đâu" và có ý định rời đi.

Thế nhưng, @bailzherb vẫn không hề dừng lại, tiếp tục chất vấn người đàn ông và bảo rằng: "Thật kỳ cục khi chụp ảnh phụ nữ ở nơi công cộng mà không có sự đồng ý của họ. Ông không nên làm vậy thêm lần nào nữa. Hãy thử tưởng tượng con gái ông hay một người quen của ông bị chụp lén mà xem. Chuyện này không ổn chút nào, hãy xóa các bức ảnh mà ông vừa chụp đi".

Cuối cùng, không thể chối cãi nữa, người đàn ông đành phải cho các cô gái xem bộ sưu tập hình ảnh trên điện thoại và được yêu cầu xóa ngay 5 bức ảnh mà ông vừa chụp lén. Sau khi đã đạt được mục đích, @bailzherb còn không quên đưa máy quay lên cận mặt người đàn ông để cho mọi người được "chiêm ngưỡng" dung nhan của gã.

Bắt tại trận kẻ quay lén, cô gái được tán dương rần rần nhờ hành động dũng cảm, kẻ biến thái thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu - Ảnh 3.

Người đàn ông phải xóa ảnh chụp lén sau khi bị các cô gái chất vấn.

Đoạn clip này được đăng tải trên TikTok với dòng chú thích: "Tôi biết một vài người sẽ không thể hiểu được vì sao chúng tôi lại buồn bã và tức giận như vậy nhưng vấn nạn này xảy ra quá nhiều, nó xâm hại quyền riêng tư của chúng tôi và rất đáng sợ" vào ngày 3/5 nhưng đã nhận được gần 500.000 lượt thích và hơn 2 triệu lượt xem. 

Hầu hết 13.000 bình luận mà dân mạng để lại bên dưới đoạn clip đều là khen ngợi @bailzherb vì hành động kiên quyết của cô khiến gã đàn ông làm chuyện xấu xa kia phải muối mặt ngay giữa chốn đông người.

"Tôi thật vui vì bạn khiến hắn ta xấu hổ. Bạn giải quyết chuyện này một cách hoàn hảo", "Vô cùng kính trọng bạn vì đã làm lớn chuyện này và khiến gã đàn ông kia muối mặt"... - trích một vài bình luận của dân mạng. Không ít người còn tinh ý nhận ra người đàn ông kia đeo nhẫn cưới trên tay và họ hy vọng vợ hoặc người nhà gã sẽ xem được đoạn clip này để biết được hành động đáng xấu hổ của gã.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm