Bắt tại trận chồng ngoại tình, vợ đòi kẻ thứ 3 đúng 300 nghìn, rồi làm một việc khiến cả nhà chồng thất kinh

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Cả Kiên và cô nàng kia đều ngạc nhiên quá đỗi, trước hết là thái độ bình thản của Dung, thứ hai là việc cô đòi đúng 300 nghìn từ cô nàng kia.

Đọc tin nhắn hẹn hò có địa chỉ phòng khách sạn hẳn hoi trong máy chồng, Dung lặng lẽ để điện thoại cho Kiên vào chỗ cũ, trong lòng chẳng dậy nổi ngọn sóng nào.

Hỏi sao cô có thể bình tĩnh nhường ấy? Thật ra chả phải bình tĩnh, mà là cô đã chai sạn hết cảm xúc rồi. Bởi cô chả nhớ rõ đây đích xác là lần thứ bao nhiêu cô bắt được những tin nhắn kiểu này. Có lẽ đếm sơ sơ cũng hết hai bàn tay ấy chứ. Đến mức giờ đọc được, cô cùng lắm cũng chỉ thở dài 1 cái mà thôi.

Bắt tại trận chồng ngoại tình, vợ đòi kẻ thứ 3 đúng 300 nghìn, rồi làm một việc khiến cả nhà chồng thất kinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kiên ngoại tình, nhưng không phải kiểu có tình cảm đắm đuối. Anh ta chỉ cặp kè với mấy cô nàng cô đơn đang thèm tình, có khi chỉ vài lần là lại đường ai nấy đi. Về nhà Kiên vẫn khá tử tế với vợ con. Cũng vì lẽ đó, dù Kiên luôn tái phạm hết lần này tới lần khác, Dung vẫn cắn răng bỏ qua cho chồng. Nhưng thêm một lần bỏ qua là thêm một lần tình cảm trong cô bị mài mòn dần, và giờ cô cảm thấy mình đã hoàn toàn không còn cảm xúc với Kiên. Ai còn có thể yêu thương một người chồng vừa nồng nàn âu yếm kẻ khác bên ngoài về chứ?

Đã có quyết định trong lòng, song Dung vẫn muốn tặng cho Kiên một kỉ niệm trước lúc chia tay. Coi như đáp lễ cho những tổn thương bấy lâu anh ta gây ra cho cô, mà bản thân anh ta thì luôn hồn nhiên nghĩ đàn ông ai chả vậy, phong lưu chút đỉnh rồi vẫn về với vợ con là được mà.

Biết rõ mười mươi địa chỉ hẹn hò của đôi tình nhân, Dung liền căn giờ đến đó. Cô gõ cửa phòng, Kiên quấn khăn tắm bước ra. Thấy là Dung, Kiên hơi hoảng hốt, nhưng thấy cô đi 1 mình, lại bình tĩnh lại. Anh ta định dùng mấy lời ngon ngọt dụ dỗ cô, để cô đừng làm ầm ĩ lên. Song Dung phản ứng trái với suy nghĩ của Kiên, cô mỉm cười nhìn anh ta, rồi nhẹ nhàng gạt anh ta sang 1 bên, bước vào phòng.

"Em nghe anh nói đã...", Kiên muốn ngăn vợ lại. Dung bình tĩnh đáp: "Tôi không làm gì đâu, anh cứ yên tâm". Vào phòng, thấy 1 cô nàng trùm chăn kín mít đang nằm trên giường, Dung hít sâu một hơi, bảo với cô ta: "Cô thừa biết anh ta đã có gia đình nhưng vẫn lên giường với anh ta nhỉ. Thôi, tôi cũng chả muốn trách móc gì ở đây nhiều, cô ngồi dậy lấy 300 nghìn đưa tôi, rồi tôi sẽ về cho 2 người tiếp tục".

Cả Kiên và cô nàng kia đều ngạc nhiên quá đỗi, trước hết là thái độ bình thản của Dung, thứ hai là việc cô đòi đúng 300 nghìn từ cô nàng kia. Thắc mắc to đùng là thế, nhưng chỉ cần Dung đừng đánh ghen loạn lên là họ cầu còn không được. Vì thế cô nàng kia vội vã quấn chăn ra lấy ví, rút tiền đưa cho Dung, chỉ sợ cô đổi ý. Như đã hứa, Dung cầm tiền xong quay người đi thẳng, chả buồn gọi Kiên về cùng, để mặc anh ta ở lại tiếp tục hú hí với nhân tình. Nhưng Kiên nào còn tâm trạng vui vẻ nữa, liền mặc vội quần áo rồi đi theo vợ về nhà.

Bắt tại trận chồng ngoại tình, vợ đòi kẻ thứ 3 đúng 300 nghìn, rồi làm một việc khiến cả nhà chồng thất kinh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dung tới thẳng nhà bố mẹ chồng, vừa chào hỏi ông bà xong thì Kiên cũng nối gót có mặt. Trước mặt đầy đủ bố mẹ chồng, Dung rút 300 nghìn vừa đòi được từ hiện trường bắt gian, hai tay đưa cho mẹ chồng, rồi dõng dạc nói: "Thưa bố mẹ, đây là tiền chồng con vừa đi làm trai bao kiếm được. Chính tay con nhận được từ chỗ khách hàng của anh ta ở khách sạn. Thực ra anh ta làm nghề này lâu rồi, nhưng con nói mãi không được, giờ con hết cách, đành đến thưa chuyện với bố mẹ, rồi con xin phép được ly hôn. Các cụ nói rồi, lấy trai bao về làm chồng chứ ai lấy chồng về làm trai bao, con chịu không thể chung sống với người như anh ta được nữa, mong bố mẹ thông cảm!".

Dung vừa dứt lời, bố mẹ Kiên và Kiên 3 người nhìn nhau suýt té ngửa. "Trai bao?", bố Kiên lật đật hỏi lại. "Vâng, anh ta ngủ hết người này tới người khác, toàn những ả đàn bà cần tình, cô đơn lại có tiền, vậy không phải trai bao thì là gì?", Dung nghiêm túc trả lời. Bố mẹ Kiên và anh chàng đều tẽn tò, chả biết đáp thế nào.

"Thôi, con xin phép về còn đi đón cháu, mẹ cứ cất hộ anh ấy chỗ tiền đấy đi cho anh ấy làm món tiết kiệm, công sức vất vả lắm chứ đùa đâu", nói xong Dung nhanh chóng ra về, để lại 3 người nhà Kiên mặt mũi xám ngoét nhìn nhau. Ra tới cổng, Dung nghe tiếng bố chồng quát mắng Kiên, song cô vẫn chẳng quay đầu lại lấy một cái.

Chia sẻ
Đọc thêm