Bắt quả tang chủ tịch thị trấn ở nhà nghỉ với người phụ nữ: Đang xem xét mức độ kỷ luật

Thanh Tú, Theo Thời đại

Trong khi nhà chức trách kết luận việc ông H. vào nhà nghỉ với người phụ nữ là biểu hiện không lành mạnh, thì ông này phủ nhận có quan hệ bất chính.

Bắt quả tang chủ tịch thị trấn ở nhà nghỉ với người phụ nữ: Đang xem xét mức độ kỷ luật - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip sự việc

Quanh sự việc ông H. (Chủ tịch UBND thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang đang ở trong phòng của nhà nghỉ với một phụ nữ mới ly hôn tên L., một lãnh đạo thị trấn Hồ đã thông tin về kết luận sự việc trên báo Đất Việt hôm 2/1.

Vị này cho hay, theo kết luận thì việc ông H. vào nhà nghỉ với người phụ nữ là "biểu hiện không lành mạnh, không trong sáng" và giới chức địa phương đang xem xét thi hành mức độ kỷ luật.

"Mặc dù vậy, cho đến nay anh H. vẫn không thừa nhận mối quan hệ bất chính, mà vẫn cho rằng vào nhà nghỉ để giải quyết vấn đề đất cát", nguồn trên dẫn lời vị lãnh đạo.

Người phụ nữ xuất hiện trong nhà nghỉ cùng Chủ tịch H. là bà L.

Cả ông H. và bà L. trước đó cùng giải trình rằng họ vào nhà nghỉ là để giao dịch mua bán mảnh đất giá 800 triệu đồng, hôm ở nhà nghỉ ông H. đưa tiền cọc 20 triệu đồng. Hai người này đưa ra là tờ giấy biên nhận có chữ ký của bà L.

Chồng cũ bà L. nói rằng thấy bà L. có biểu hiện khác lạ từ tháng 3/2018. Sau đó ông có nhờ người theo dõi và phát hiện bà L. nhiều lần đi ăn nhà hàng cùng ông H. Cả gia đình ông đều biết mối quan hệ của bà L. với ông H., đồng thời từng yêu cầu chấm dứt.

Trước đó, clip quay cảnh ông H. trong nhà nghỉ bị tung lên mạng. Ông H. đứng phía sau tấm rèm và đội mũ bảo hiểm định rời đi, nhưng bị nhóm người giữ lại.

Bà L. khi đó phản ứng dữ dội với nhóm người: "Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng, chị muốn đi đâu là quyền của chị".

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm