Bắt quả tang chồng tay trong tay với gái lạ đi chơi Trung Thu, vợ bình thản gửi 1 tin nhắn "đừng về, con có bố mới rồi" khiến gã phản bội run sợ

Trong đám đông đi chơi Trung Thu, Hoa bỗng nhận ra chồng mình đang khoác vai, âu yếm 1 người phụ nữ khác.

Ngày mới lấy Trung, Hoa được anh thề non hẹn biển, cả đời này chung thủy với cô. Nhưng giờ đây, Hoa cười nhạt khi nhận ra rằng: Cả đời chung thủy của anh chỉ vỏn vẹn 5 năm.

Hoa vốn rất tin tưởng chồng, không bao giờ nghi ngờ, kể cả gần đây anh thường xuyên đi sớm về muộn, chuyện chăn gối không mặn mà. Cách đây không lâu, khi phát hiện chồng chuyển 10 triệu cho 1 số tài khoản lạ, Hoa cũng không mảy may suy nghĩ. Giờ nghĩ lại Hoa cảm thấy mình thật ngốc nghếch.

Chuyện là, tuần trước, hai vợ chồng cô đã thống nhất đưa con đi chơi Trung Thu. Nhưng đến tầm 5 giờ chiều ngày 14 (âm lịch), anh lại gọi điện về báo phải ở lại làm thêm giờ vì công ty có việc gấp. Dù rất buồn nhưng Hoa vẫn thông cảm cho chồng.

Hai mẹ con chị định ở nhà, nhưng nhìn bé con lủi thủi chơi một mình, Hoa lại thấy thương. Chị quyết định đưa con lên phố chơi.

Giữa dòng người chen chúc, bỗng Hoa nhìn thấy xa xa có người đàn ông rất giống chồng mình. Nhưng cô bỗng sững lại bởi người đó đang đi cùng 1 cô gái lạ, ăn mặc có phần sexy, gợi cảm. Hoa ôm con chen lấn mãi mới lại gần được cặp đôi đó và cô nhận ra người đàn ông kia chính xác là chồng mình.

Anh đang khoác vai người phụ nữ lạ, âu yếm nhìn cô ta. Còn ả thì ngả vào vai anh, tình tứ nhìn lại. Chốc chốc anh lại đưa tay vòng qua eo cô gái, kéo cô về gần mình để hôn lên môi cô. Trông họ chẳng khác nào 1 cặp tình nhân đang yêu nhau. Nhìn cảnh tượng đó nhiều người không biết sẽ cảm thấy thật ngọt ngào nhưng với Hoa thì như đang có ngàn mũi dao đâm thấu tim khiến cô đau nhói.

Bắt quả tang chồng "tay trong tay" với gái lạ đi chơi Trung Thu, chị vợ bình thản gửi 1 tin nhắn "đừng về, con có bố mới rồi" khiến gã phản bội run sợ - Ảnh 1.

Nhìn thấy chồng đi cùng cô gái lạ, Hoa đau lòng muốn chết đi. (Ảnh minh họa)

Nước mắt Hoa lăn dài trên má nhưng cô không dám khóc to sợ con biết. Cô vội vàng bế con rời khỏi chỗ đó vì sợ rằng con sẽ nhìn thấy cảnh không hay từ bố nó. Đứa bé thì ngơ ngác, đâu hay biết gì, thấy Hoa khóc nó hỏi: "Ơ sao mẹ lại khóc". Nhưng khi Hoa cười nhìn nó nói rằng bụi bay vào mắt thì nó lại cười toe.

Về đến nhà, Hoa bình tĩnh nhắn tin cho chồng: "Đừng về, con có bố mới rồi". Một lúc sau anh mới nhắn tin lại. Trung tưởng rằng Hoa vẫn không biết chuyện anh ngoại tình, đang giận dỗi vì anh không đưa mẹ con đi chơi Trung Thu nên nhắn lại: "Em buồn cười nhở. Anh đi làm đã mệt mỏi thì chớ. Đến giờ này còn chưa được về mà em lại quay ra trách anh".

Hoa nhắn lại: "Không biết anh mệt mỏi vì công việc thật hay đau đầu vì phải nói dối vợ để tòm tem với cô khác. Em lại thương anh quá đấy". Cùng đó, Hoa gửi thêm tấm hình anh đang ôm gái lạ cho Trung.

Bị bất ngờ phải 1 lúc sau, Trung mới dám gọi điện lại: "Hoa anh xin lỗi. Em nghe anh giải thích". Hoa thẳng thừng: "Mắt tôi thấy, tai tôi nghe, tôi chẳng cần anh giải thích gì hết nữa. Anh cứ đi chơi với người ta đi, không lại mất buổi tối vui vẻ. Tôi đang ở nhà soạn đơn ly dị đây rồi". Nói xong Hoa tắt máy. Dù Trung có gọi và nhắn tin đến thế nào, cô cũng không đáp lại.

Bắt quả tang chồng "tay trong tay" với gái lạ đi chơi Trung Thu, chị vợ bình thản gửi 1 tin nhắn "đừng về, con có bố mới rồi" khiến gã phản bội run sợ - Ảnh 2.

Miệng nói sẽ ly hôn chồng nhưng Hoa cảm thấy thật bối rối. (Ảnh minh họa)

Chưa đầy 20 phút sau Trung đã về đến nhà. Anh quỳ trước phòng ngủ gọi cửa mong Hoa ra nói chuyện với anh. Khi Hoa mở cửa, anh khẩn khoản: "Vợ ơi tha lỗi cho anh, đây là lần đầu anh dại dột. Anh thề đấy".

Hoa cười nhạt. Trung nói rằng mới quen cô gái này qua Zalo được 2 tháng và mới đi chơi với nhau được 5-6 lần. Hai người chưa đi quá giới hạn.

"Không biết thế nào mới là quá giới hạn. Anh có vợ có con rồi vẫn đi chơi bời với người phụ nữ khác mà gọi là bình thường à. Anh thử hỏi xem có con đàn bà nào chấp nhận được việc này không. Đơn ly hôn tôi đang soạn rồi, anh ký tên rồi thoải mái bay nhảy" - Hoa gằn giọng.

Trung nghe thế càng sợ hãi, anh quỳ sụp xuống cầm tay Hoa năn nỉ: "Anh thề là anh chưa làm gì quá giới hạn mà. Anh chỉ muốn chơi bời cô ta ít bữa rồi thôi". Hoa gạt tay anh: "Các anh hay thật, cặp bồ bị bắt gặp bao giờ cũng có giọng văn anh chỉ chơi bời, không yêu thật lòng. Tôi cũng thương cô bồ đó thay anh rồi đấy. Đồ hèn hạ".

Hoa mặc chồng ngồi sụp lạy dưới sàn nhà, cô đi vào phòng ngủ. Thực sự, rắn rỏi trước Trung là thế nhưng Hoa cũng rối bời không biết phải làm sao. Nếu ly dị cô cảm thấy con mình là thiệt thòi nhất. Nhưng tha thứ cho Trung thì cô lại sợ, sợ anh phản bội cô lần nữa.

Phụ nữ ai rơi vào hoàn cảnh này mới hiểu. Người ngoài khuyên ly dị đi, chia tay đi sống với người đàn ông tệ bạc, hai lòng đó làm gì. Nhưng khi kết hôn rồi, người phụ nữ có rất nhiều ràng buộc. Giờ Hoa phải làm sao?

Chia sẻ
Đọc thêm