Bất ngờ với việc chi tiêu của vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret", hóa ra con cháu "vua sòng bài Macau" bị kiểm soát tới mức này

Thế mới thấy, sống trong một gia tộc lớn hoàn toàn không phải điều dễ dàng.

Trang QQ ngày 13/11 đưa tin, mới đây vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao đã nhận lời phỏng vấn của một tờ báo ở Đại Lục. Tại đây, vợ chồng thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" đã có những tiết lộ về vấn đề tiền bạc trong gia đình.

Cụ thể, khi phóng viên hỏi rằng, trong hai người ai là người quản lý việc chi tiêu của gia đình. Trước câu hỏi này, vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret" liên tục đùn đẩy nhau trả lời. 

Cuối cùng, Hà Du Quân đã trả lời rằng, vấn đề chi tiêu đều là do "văn phòng tài chính của gia tộc" xử lý. Tiếp đó Hà Du Quân đã nhanh chóng nói rằng "chúng ta không thể tiết lộ quá nhiều" để kết thúc vấn đề này. 

Bất ngờ với việc chi tiêu của vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret", hóa ra con cháu "vua sòng bài Macau" bị kiểm soát tới mức này - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Bất ngờ với việc chi tiêu của vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret", hóa ra con cháu "vua sòng bài Macau" bị kiểm soát tới mức này - Ảnh 3.

Qua chia sẻ của Hà Du Quân có thể thấy rõ, dù có là con cháu trong gia tộc "vua sòng bài Macau" giàu có nhất nhì Hong Kong thì hai vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao cũng không được tự ý quyết định vấn đề tài chính trong gia đình nhỏ của mình. 

Bất ngờ với việc chi tiêu của vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret", hóa ra con cháu "vua sòng bài Macau" bị kiểm soát tới mức này - Ảnh 4.

Mọi thứ đều phải thông qua một "văn phòng quản lý tài chính" của gia tộc. Thế mới thấy, sống trong một gia tộc lớn và đông con như của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân quả nhiên không hề dễ thở. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm