Bất ngờ với phút tự thú ngại ngùng về "lên đỉnh" của phụ nữ

Giống như bơ sáp tan chảy vậy, bạn không cần phải điều khiển bất cứ thứ gì và đây có lẽ là giây phút duy nhất trong cuộc đời chúng ta chẳng cần phải lo lắng về điều gì hết cả...

Đây là những chia sẻ có thật của 13 người phụ nữ được tờ Cosmopolitan ghi chép lại về phút giây thăng hoa "lên đỉnh" khi làm "chuyện ấy"

Alexandra: "Sự thoải mái như chạy dọc khắp cơ thể tôi và điều duy nhất tôi có thể làm cảm nhận sự phản ứng của cơ thể mỗi khi nó chuyển động. Thật sự tôi cũng có bối rối vì vừa thấy thích nhưng cũng thấy đau đớn chút chút. Nhưng trên tất cả tôi vẫn muốn có lần sau giống như vậy".

Haley: "Lần ấy của tôi bắt đầu với cảm giác rung rung, đầu tôi như bị gim chặt xuống gối còn cả cơ thể thì gần như mất kiểm soát… giống như lúc núi lửa phun trào vậy. Tôi nằm sập xuống và hoàn toàn không cử động nổi".

Nina: "Tôi cảm nhận được khi nó bắt đầu bởi vì từng thớ thịt trong người như siết chặt lại. Tôi đổ mồ hôi cứ như kiểu có ai tưới nước lên vậy. Mọi thứ kết thúc khi tôi thấy buồn ngủ rã rời".

Jaclyn: "Cảm giác bắt đầu từ những đầu ngón chân, sau đó lan lên ngón tay và rung chuyển dữ dội trong người tôi. Khi kết thúc, người tôi mềm nhũn ra như một sợi bún ngâm nước vậy".

Lexi: "Đó là trải nghiệm của cơ thể khi chẳng có cảm giác nào xuất hiện ngoài sự nóng nực, cảm giác bị siết chặt đến mức tôi cảm thấy như người mình bị kéo sang tứ phía vậy".

Bất ngờ với phút tự thú ngại ngùng về lên đỉnh của phụ nữ - Ảnh 1.

Heather: "Hơi thở của tôi bắt đầu loạn nhịp và không thể tập trung vào thứ gì khác. Cơ thể tôi cứng đơ và chỉ muốn nằm im như thế để tận hưởng. Mọi thứ thật tuyệt vời ở giây phút quyết định và tôi cũng chỉ còn biết bảo nửa kia của mình đừng cử động gì nữa cả".

Molly: "Điều duy nhất tôi có thể miêu tả về lần ấy của tôi là như khi mình rót một ly bia mà nó đầy tràn trề ra bên ngoài vậy".

Rebecca: "Mọi thứ bắt đầu siết chặt và hơi thở thì nhanh dần lên. Đôi khi tôi có cảm giác như muốn cơ thể mình đừng chuyển động nữa vì thực sự cũng hơi "thoải mái" quá".

Jaimesa: "Giống như bơ sáp tan chảy vậy, bạn không cần phải điều khiển bất cứ thứ gì và đây có lẽ là giây phút duy nhất trong cuộc đời chúng ta chẳng cần phải lo lắng về điều gì hết cả".

Codi: "Nó giống như một bản khiêu vũ hoặc cưỡi ngựa điên rồ nhất vậy. Nóng bỏng, quyến rũ và đầy hứng khởi".

Vanessa: "Tôi đã phải nắm lấy tay chồng tôi và siết chặt nó cho đến khi mọi chuyện kết thúc. Tôi thấy nóng lắm, còn đôi chân thì gần như không cử động nổi".

Chelsea: "Những thứ trước mắt bỗng nhiên mờ đi và điều duy nhất còn lại là thứ ánh sáng như xẹt điện chạy khắp người vậy".

Julia: "Cảm giác trước lúc đó mới thật là đáng để bàn tới, gấp gáp vô cùng. Và khi đạt được điều mình mong muốn thì cũng là lúc mọi bực dọc như tan biến đi đằng nào vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm