Bất ngờ với phản ứng của Noo Phước Thịnh giữa tâm bão kiện tụng, bị đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng

Nam ca sĩ “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” có vẻ khá bình thản trước những bão tố mà mình đang phải đối mặt.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey khởi kiện tại Toà án Nhân dân TP.HCM vì lý do vi phạm bản quyền đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông.

Theo đó, nhạc sĩ Zack Hemsey cho biết MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi" được phát hành vào 10/2017 của Noo Phước Thịnh có sử dụng một phần của ca khúc "The Way" để làm nhạc nền cho phân đoạn từ phút 6:05 đến 7:30.

Bất ngờ với phản ứng của Noo Phước Thịnh giữa tâm bão kiện tụng, bị đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng  - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh đang gặp rắc rối với MV đình đám "Chạm khẽ tim anh một chút thôi".

"The Way" là ca khúc thuộc quyền sở hữu của Zack Hemsey được phát hành vào năm 2011. Và việc 1 phần ca khúc này nằm trong MV đình đám của Noo Phước Thịnh chưa hề có sự xin phép cũng như đồng ý từ chủ sở hữu.

Ngay sau khi sự việc gây xôn xao dư luận, đại diện của Noo Phước Thịnh đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Hiện tại, phía Noo Phước Thịnh cũng đang làm việc với luật sư về vụ kiện tụng trên.

Bất ngờ với phản ứng của Noo Phước Thịnh giữa tâm bão kiện tụng, bị đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh có vẻ khá bình thản trước những sóng gió đang xảy đến với mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía nam ca sĩ nổi tiếng, anh cũng đã có động thái trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, có vẻ không quá nặng nề với những gì đang diễn ra, anh vẫn bình thản thưởng thức hết ly cafe dẫu trước mặt là nhiều khó khăn. "Nghe nói sáng nay bão tố lại về với anh… đợi uống hết ly cafe rồi tính" – nam ca sĩ viết.

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên đến Noo Phước Thịnh và khẳng định sẽ luôn ở bên anh dẫu có chuyện gì xảy ra.

Bất ngờ với phản ứng của Noo Phước Thịnh giữa tâm bão kiện tụng, bị đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng  - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh bồi thường 850 triệu đồng.

Trước đó, nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" có sử dụng tác phẩm/bản ghi âm "The Way" khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận; Bồi thường thiệt hại về vật chất 500 triệu đồng; Bồi thường thiệt hại tinh thần 50 triệu đồng; thanh toán chi phí thuê luật sư 300 triệu đồng. Tổng số tiền mà giọng ca sinh năm 1988 phải bồi thường là 850 triệu đồng.

Không chỉ vậy, nhạc sĩ Zack Hemsey còn yêu cầu Noo Phước Thịnh công khai xin lỗi mình trên phương tiện truyền thông về các hành vi vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm