Bất ngờ với nhan sắc của Lý Nhược Đồng cách đây 37 năm, ngoại hình thế nào mà netizen đồng loạt gọi tên Giả Nãi Lượng?

Lý Nhược Đồng đã sở hữu nhan sắc rất ấn tượng từ khi mới 17 tuổi.

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh ngày ấy – bây giờ của mình, đồng thời cũng viết thêm: "Năm 2020, tôi 54 tuổi, khi tham gia show truyền hình tôi đã mặc bộ đồng phục học sinh giống như khi tôi 17 tuổi vậy, đó là kích cỡ mà trường cũ cung cấp cho học sinh trung học cơ sở hiện tại (có vẻ như đã đến lúc phải tăng cân rồi). Vóc dáng thì không thay đổi nhiều nhưng trái tim lại ngày một mạnh mẽ hơn trước". 

Bài đăng của nàng "Tiểu Long Nữ" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen xứ Trung và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng, đồng thời cũng đưa từ khóa "Lý Nhược Đồng mặc đồng phục năm 17 tuổi" chiếm giữ vị trí số 5 hotsearch Weibo.

Lý Nhược Đồng chia sẻ lại hình ảnh năm 17 tuổi - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng chia sẻ lại bức hình năm 17 tuổi của cô.

Có thể thấy Lý Nhược Đồng dù ở tuổi 17 hay 54 đều không có quá nhiều sự khác biệt, netizen cũng dành cho cô nhiều lời khen như "mỹ nhân đẹp từ bé". Không chỉ nhan sắc không thay đổi nhiều theo năm tháng mà người đẹp Thần điêu đại hiệp còn giữ được thân hình hoàn hảo như thuở thiếu nữ. Bên cạnh đó, một số dân mạng tinh mắt nhận ra rằng Lý Nhược Đồng năm 17 tuổi cùng với nam diễn viên Giả Nãi Lượng trông rất giống nhau, họ chẳng khác gì chị em ruột cả.

Lý Nhược Đồng chia sẻ lại hình ảnh năm 17 tuổi - Ảnh 3.

Sự giống nhau bất ngờ của Lý Nhược Đồng và Giả Nãi Lượng.

Sự giống nhau bất ngờ của Lý Nhược Đồng và Giả Nãi Lượng khiến dân mạng cũng phải bất ngờ..

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm