Bất ngờ với mối quan hệ thân thiết giữa "tình cũ Song Hye Kyo" và Bi Rain, thoải mái rủ nhau tới nhà tụ tập

Do vậy, việc Bi Rain là người thứ 3 phá hoại tình cảm của Lee Byung Hun và Song Hye Kyo trước đây chỉ toàn là tin đồn vô căn cứ.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Lee Min Jung đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô trổ tài nấu món bánh kim chi tại nhà. Đây là một món ăn truyền thống mà người Hàn Quốc thường ăn trong những lúc trời đổ mưa. 

Ngay dưới bài đăng, nam ca sĩ Bi Rain đã để lại bình luận thể hiện sự ngạc nhiên và thích thú trước tài nấu nướng của bà xã Lee Byung Hun. Lee Min Jung ngay lập tức phản hồi lại bình luận của ông xã Kim Tae Hee rằng: "Hãy tới nhà nếu anh có thể ăn được món ăn chiên dầu nhé". Qua phần bình luận này, cư dân mạng có thể thấy được mối quan hệ thân thiết giữa gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee và Lee Min Jung - Lee Byung Hun. 

Bất ngờ với mối quan hệ thân thiết giữa "tình cũ Song Hye Kyo" và Bi Rain, thoải mái rủ nhau tới nhà tụ tập - Ảnh 1.

Bất ngờ với mối quan hệ thân thiết giữa "tình cũ Song Hye Kyo" và Bi Rain, thoải mái rủ nhau tới nhà tụ tập - Ảnh 2.

Bình luận của Bi Rain dưới bài đăng của Lee Min Jung.

Thời gian trước, có nhiều tin đồn cho rằng, chính Bi Rain là người chen vào mối quan hệ giữa Lee Byung Hun và Song Hye Kyo. Cụ thể, khi đóng chung trong "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" vì có nhiều cảnh tình cảm và quá hợp nhau nên Bi Rain - Song Hye Kyo liên tục dính tin đồn "phim giả tình thật". Điều này khiến Lee Byung Hun nổi cơn ghen nên mới dẫn tới việc cả hai chia tay. Tuy nhiên, từ những bình luận trên cho thấy, mối quan hệ giữa hai gia đình vô cùng tốt đẹp, do vậy việc Bi Rain là người thứ 3 phá hoại tình cảm của Lee Byung Hun và Song Hye Kyo trước đây chỉ toàn là tin đồn vô căn cứ.

Nguồn: Naver 

Chia sẻ
Đọc thêm