Bất ngờ với màn trình diễn áo tắm "kín như bưng" của một người đẹp tại Bán kết Miss Universe 2021, nguyên nhân đằng sau là gì?

Sự kiện Bán kết Miss Universe 2021 được đông đảo công chúng thế giới theo dõi và quan tâm.

Rạng sáng nay 11/12 (giờ địa phương), Bán kết Miss Universe 2021 đã chính thức diễn ra với màn trình diễn xuất sắc bởi thí sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong phần thi trang phục áo tắm, các thí sinh cũng đem tới cho khán giả vô số màn trình diễn vô cùng đặc sắc.

Gây chú ý nhất trong phần thi trang phục áo tắm phải nói đến thí sinh tới từ Bahrain. Trái ngược với những bộ bikini gợi cảm của các thí sinh còn lại, người đẹp Bahrain lại trình diễn trong trang phục "kín như bưng" không một khe hở vô cùng lạ. Tuy nhiên, khi biết được nguyên nhân đằng sau bộ trang phục, công chúng đều bày tỏ sự ủng hộ với người đẹp Bahrain.

Miss Grand Bahrain diện đồ kín mít trong phần thi bikini

Được biết, ở Bahrain, Hồi giáo được xem là quốc giáo của đất nước này. Theo truyền thống Hồi giáo, phụ nữ không được mặc những trang phục để lộ da thịt. Khi ra đường, phụ nữ Hồi giáo còn phải trùm khăn qua đầu che kín mặt mũi chỉ để lộ đôi mắt. 

Biết được nguyên nhân đằng sau trang phục của người đẹp Bahrain, đông đảo công chúng đều bày tỏ sự ủng hộ. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, người đẹp Bahrain muốn bày tỏ sự tôn trọng với văn hóa và tôn giáo của đất nước mình. 

Bất ngờ với màn trình diễn áo tắm "kín như bưng" của một người đẹp tại Bán kết Miss Universe 2021, nguyên nhân đằng sau là gì? - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm