Bất ngờ với lý do Lâm Tâm Như vội kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa, hóa ra lại giống với nguyên nhân tử vong của “bạn trai cũ” Dương Thừa Lâm?

Ai cũng tò mò về nguyên nhân Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vội vàng kết hôn cách đây 4 năm.

Mọi người đều nghĩ rằng, việc “ăn cơm trước kẻng” chính là nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như vội vã quyết định kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính lại được cho là đến từ một vụ tai nạn. Cụ thể, vào một đêm tháng 9/2015, khi bước vào phòng tắm mà không bật đèn, Lâm Tâm Như đã bất ngờ xảy ra tai nạn. 

Cụ thể, nữ diễn viên đã bị trượt chân ngã trên sàn, phần cằm bị thương. Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra tai nạn, Lâm Tâm Như lại sống một mình và không có ai giúp đỡ. Cha mẹ Lâm Tâm Như thời điểm đó đã chuyển tới sống ở Thượng Hải, còn cô vẫn một mình ở Đài Loan (Trung Quốc). 

Bất ngờ với lý do Lâm Tâm Như vội kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa, hóa ra lại giống với nguyên nhân tử vong của “bạn trai cũ” Dương Thừa Lâm? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Baidu.

Bất ngờ với lý do Lâm Tâm Như vội kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa, hóa ra lại giống với nguyên nhân tử vong của “bạn trai cũ” Dương Thừa Lâm? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như phải gọi người trợ lý sống ở một thành phố gần Đài Bắc tới và đưa cô đến bệnh viện để khâu hơn chục mũi. Nữ diễn viên từng cảm thấy, sự nghiệp và cuộc sống bản thân đều có thể làm một mình thì chuyện kết hôn cứ để tính sau. Tuy nhiên, sự bất lực và hoảng sợ trong đêm xảy ra tai nạn đã khiến Lâm Tâm Như thay đổi quan điểm sống. Không lâu sau đó thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tuyên bố hẹn hò rồi nhanh chóng kết hôn, sinh con gái. 

Chiều 16/9 mới đây, nam diễn viên Huỳnh Hồng Thăng được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng tại quận Bắc Đầu, Đài Bắc, Đài Loan. 

Bất ngờ với lý do Lâm Tâm Như vội kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa, hóa ra lại giống với nguyên nhân tử vong của “bạn trai cũ” Dương Thừa Lâm? - Ảnh 3.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, không có dấu hiệu vật lộn trong nhà, nguyên nhân tử vong có thể là do nam diễn viên bị ngã trên sàn phòng tắm khiến đầu bị chấn thương nặng và không thể qua khỏi.

Từ vụ tai nạn xảy ra với Lâm Tâm Như cho tới nguyên nhân tử vong của Huỳnh Hồng Thăng cho thấy, đôi khi sống một mình cũng vô cùng nguy hiểm. 

Nguồn: Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm