Bất ngờ trước "nhan sắc không tuổi" của mẹ NTK Lý Quý Khánh

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn hình ảnh của mẹ NTK Lý Quý Khánh, nhiều cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, NTK Lý Quý Khánh đã đăng tải hình ảnh của mẹ mình để chúc mừng sinh nhật bà. Anh tâm sự đã 3 năm nay chưa được gặp mẹ do xa cách về địa lý.

Điều khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khen ngợi là nhan sắc của mẹ Lý Quý Khánh. Dù đã có một cậu con trai ngoài 30 tuổi nhưng bà vẫn trông vô cùng trẻ đẹp, tươi tắn và toát lên thần thái rất quý phái, sang trọng. Thậm chí, có người còn nhận xét mẹ ruột Lý Quý Khánh trông như chị gái của anh vì quá trẻ.

Bất ngờ trước "nhan sắc không tuổi" của mẹ ruột NTK Lý Quý Khánh - Ảnh 2.

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ được Lý Quý Khánh đăng tải trên trang cá nhân, thu hút nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng

Được biết, bố mẹ Lý Quý Khánh ly hôn khi anh mới 4 tuổi. Phải sống xa bố mẹ trong thời gian dài nhưng nhà thiết kế vẫn rất gần gũi, dành nhiều tình cảm cho đấng sinh thành. Thỉnh thoảng anh cùng mẹ đi du lịch và cố gắng bay nửa vòng trái đất để thăm bà thường xuyên.

Dù từng là con dâu của một gia đình quyền thế và cũng có sự nghiệp riêng cho mình nhưng thông tin của mẹ ruột Lý Quý Khánh vô cùng hiếm hoi. Công chúng hầu như chỉ biết về bà qua những hình ảnh và câu chuyện được con trai chia sẻ.

Lý Quý Khánh và mẹ

Nhan sắc ấn tượng của "người phụ nữ quyền lực" nhà Lý Quý Khánh.

Chia sẻ
Đọc thêm