Bất ngờ trước màn thay đổi ngoại hình của Nathan Lee, đã làm gì mà bỗng trẻ đẹp như thời đôi mươi?

Trong buổi livestream trưa nay, Nathan Lee đã nhận được rất nhiều lời khen đẹp trai khi thay đổi kiểu tóc.

Kể từ ngày trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, nhất cử nhất động của Nathan Lee đều thu hút sự chú ý, kể cả chuyện tóc tai, ngoại hình của nam ca sĩ. 

Mới đây, trong buổi livestream tại nhà, Nathan Lee đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và phải dành lời khen cho diện mạo trẻ trung của anh. Chỉ với việc thay đổi từ kiểu tóc xoăn sang kiểu tóc thẳng rẽ ngôi, Nathan Lee trông trẻ trung hơn hẳn. Thậm chí nếu so sánh diện mạo hiện tại với hình ảnh Nathan Lee thời mới 16-17 tuổi thì không thấy quá nhiều sự khác biệt.

Nathan Lee thay đổi ngoại hình thế nào mà bỗng trẻ đẹp như thời đôi mươi thế này? - Ảnh 2.

Diện mạo trong livestream mới của Nathan Lee được dân mạng khen ngợi đẹp trai và trẻ trung

Nathan Lee thay đổi ngoại hình thế nào mà bỗng trẻ đẹp như thời đôi mươi thế này? - Ảnh 3.

So sánh với hình ảnh ngày xưa mới thấy vẻ đẹp trai của Nathan Lee dường như không thay đổi 

Sở hữu chiều cao và thân hình nổi bật nên Nathan Lee vào năm 17 tuổi đã trở thành một nam người mẫu và được quản lý bởi các công ty nổi tiếng ở nước ngoài. 

Khi trở về Việt Nam, anh hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ và tham gia cố vấn chuyên môn trong những chương trình lớn. Không chỉ vậy, ở độ tuổi 20-21, Nathan Lee đã trở thành giám đốc sáng tạo cho một số tạp chí nổi tiếng. Sở hữu khối tài sản khủng, cộng thêm vẻ điển trai và tài năng, cuộc sống của Nathan Lee là niềm mơ ước của nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm