Bất ngờ trước cảnh tượng già nua tiều tụy của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo

Ở tuổi 67, sức khỏe của siêu sao võ thuật đã không còn được như trước đây nữa.

Mới đây có dân mạng đã chụp được hình Hồng Kim Bảo xuất hiện tại một siêu thị ở Úc, ông ngồi ở trên một chiếc xe lăn điện, mặc đồ đơn giản và đeo kính râm. 

Siêu sao võ thuật đến siêu thị một mình, không có người nhà đi cùng ông, có thể thấy sức khỏe của ông kém hơn trước và tinh thần cũng không được tốt. Từng là siêu sao của Hong Kong nhưng khi Hồng Kim Bảo xuất hiện, chẳng còn mấy ai nhận ra ông nữa.

Tình cũ của Phạm Băng Băng già nua tiều tuỵ, một mình đẩy xe lăn đi siêu thị  - Ảnh 1.

Tình cũ của Phạm Băng Băng già nua tiều tuỵ, một mình đẩy xe lăn đi siêu thị  - Ảnh 2.

Hồng Kim Bảo tự mình điều khiển xe lăn điện đến siêu thị mua đồ.

Vì những chấn thương do đóng phim từ nhỏ nên sau khi phẫu thuật Hồng Kim Bảo đều phải ngồi xe lăn mỗi khi ra ngoài. Nhưng chỉ vài tháng mà sự thay đổi của Hồng Kim Bảo đã thể hiện rõ ràng, sức khỏe và tâm lý của ông đều không tốt khiến fan hâm mộ rất lo lắng.

Cách đây không lâu khi đón sinh nhật lần thứ 67, Hồng Kim Bảo vẫn còn rất rạng rỡ cùng mọi người chụp hình, còn nói rất muốn có cháu nội càng sớm càng tốt. Nhưng chỉ sau hơn 1 tháng, Hồng Kim Bảo đã thay đổi đến mức khó tin.

Tình cũ của Phạm Băng Băng già nua tiều tuỵ, một mình đẩy xe lăn đi siêu thị  - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Hồng Kim Bảo gần đây khiến mọi người lo lắng và thật đáng buồn khi ông ra ngoài chỉ có một mình. Fan hâm mộ hy vọng Hồng Kim Bảo sẽ chăm sóc bản thân thật tốt để sớm ngày xuất hiện trở lại trước ống kính.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm