Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng

"Cũng có thể nói tôi đã có chồng. Những người nào tinh ý sẽ thấy, tôi đã đeo nhẫn cưới rồi" - nữ huấn luyện viên "The Voice" trả lời về thông tin cô bí mật cưới chồng cách đây 2 tháng.

Tôi đã có chồng

Có thông tin chị đã bí mật tổ chức đám cưới từ hai tháng trước, thực hư thế nào?

Cái này tôi cũng nói thẳng, nếu mọi người trông chờ một đám cưới rình rang mà truyền thông quan tâm thì không có đâu. Đám cưới của tôi diễn ra ở một nơi yên tĩnh, chỉ có gia đình, họ hàng thôi. Cũng có thể nói tôi đã có chồng. Những người nào tinh ý sẽ thấy, tôi đã đeo nhẫn cưới rồi (cười).

Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 1

Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 2

Thu Minh và chiếc nhẫn cưới

Chồng chị - doanh nhân người Hà Lan yêu chị ở điểm gì?

Anh ấy yêu tôi vì tôi là chính tôi. Anh ấy luôn biết yêu và tôn trọng vợ trong mọi hoàn cảnh. Đó là khi tôi rất nữ tính, hay tính cách bốc đồng của tôi mà không phải ai cũng thích được, thì anh lại yêu nhất. Anh yêu cả những ưu điểm và nhược điểm của tôi. Đôi khi, những nhược điểm của tôi lại mang lại tiếng cười cho anh ấy.

Còn điều gì ở anh ấy khiến chị tự hào?

Chồng tôi là người đàn ông bản lĩnh. Quan trọng nhất, anh ấy là người thẳng thắn, cương trực, nói được làm được, đặc biệt là người vui tính.

Tương lại vợ chồng chị sẽ ở Việt Nam hay sang Hà Lan – quê hương chồng sinh sống?

Chắc chắn là sẽ ở Việt Nam. Chính vì lý do này mà tôi mới đồng ý cưới anh ấy (cười). Chồng tôi cũng không bao giờ phàn nàn chuyện tôi phải đi diễn nhiều, ngược lại anh luôn ủng hộ khiến tôi rất vui. Tôi cảm thấy rất thương chồng vì cứ phải mất thời gian đi cùng với vợ nên tôi đang sắp xếp bớt công việc lại để cân bằng thời gian cho hai vợ chồng. Chồng tôi luôn tạo cho tôi cảm giác mình được yêu thương.

Ở độ tuổi 36, không còn trẻ nữa, anh chị đã lên kế hoạch sinh con như thế nào?

Đó chính là lý do năm sau tôi không tham gia nhiều chương trình nữa vì tôi muốn năm sau mình tập trung vào gia đình để tinh thần thư thái. Nếu cứ chạy show ầm ầm thì khó mà có bầu được.

Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 3

Thu Minh đã có một năm 2012 đại thành công ở cả sự nghiệp và đời sống riêng

Việc chị xúc động hay khóc lóc mỗi tuần chia tay thí sinh khiến nhiều người cho rằng chị diễn kịch, chị nghĩ sao?

(Cười) Tôi biết chứ. Tôi rất thông cảm với những ý kiến đó. Tôi chỉ buồn chứ không giận. Ban đầu tôi sốc nhưng bản thân tôi từ trước đến nay luôn cho mình một suy nghĩ tích cực, luôn nhìn về mặt tốt của người khác thay vì săm soi, tìm mặt xấu để đánh giá một con người.

Do vậy, với những người nói Thu Minh diễn kịch hay khóc giả, tôi vẫn không trách họ bởi họ không ở vị trí của mình nên không thể hiểu những cảm xúc rất thật này. Họ sẽ không bao giờ hiểu được tôi phải bỏ hàng giờ để dạy học trò của mình một nốt nhạc, một câu phiêu, luyến láy ra sao, lấy hơi đoạn nào cho đúng, cách xử lý bài hát sao cho hợp lý.


Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 4
Chồng tây đi xem ca nhạc cùng bố mẹ Thu Minh

Làm liveshow là hình thức "mua danh"

Khi ngồi ở ghế nóng, xuất hiện trên truyền hình, ngoài yếu tố chuyên môn, chuyện trang phục có khiến chị bị áp lực và “đau đầu”?

Tôi không áp lực về trang phục mà bây giờ lại cảm thấy thích thú bởi mỗi tuần mình có lý do để shopping, chuẩn bị cho mình một bộ cánh lộng lẫy. Tuần trước do có bộ váy đen được tôi mua ở London, còn tuần vừa rồi, sát ngày mới shopping nhưng vẫn tìm được bộ ưng ý nên cũng thấy có cái thú vị. Trong năm nay, vui ở chỗ sự thay đổi về phong cách thời trang của tôi cũng được hưởng ứng nên tôi cảm thấy hài lòng.

Còn chuyện ăn nói thì tôi không phải là người nói hay, hoặc nói xong rồi quên nên tôi không có ý định cố gắng trở thành người nói hay. Vì vậy, mọi người có chê thì tôi vẫn cứ là tôi. Và ít nhất khi tôi là tôi thì quan điểm chuyên môn sẽ chính xác hơn.

Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 5

Có thông tin huấn luyện viên và thí sinh ở "The Voice" “hét” cát-xê rất cao, như chị phải đúng 100 triệu/show mới hát, thực hư thế nào?

Tin đồn này ở đâu vậy. Tôi nghĩ khách hàng thừa thông minh để book một ca sĩ có tầm ảnh hưởng và mang lại lợi nhuận cho họ. Do vậy, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất rất lớn cho những ca sĩ này. Tôi nghĩ, ở showbiz này không ai hét được cát-xê đâu, nếu hét như thế thì ai cũng giàu được.

Bất ngờ Thu Minh thừa nhận đã lấy chồng 6

Chia sẻ
Đọc thêm