Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước

Ngay sau thông tin Chen (EXO) sắp kết hôn và có con, đoạn video tập làm bố của nam thần tượng được lên sóng hồi năm 2016 nhanh chóng được "khui" lại.

Ngày 13/1, Chen - 1 trong những giọng ca chính của EXO bất ngờ viết thư tay thông báo anh sẽ kết hôn. Thông tin này đã nhanh chóng được SM Entertainment xác nhận và cho biết bạn gái Chen là một người làm ở ngoài ngành giải trí, hiện đang mang thai và cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ riêng tư.

Việc nam thần tượng nhóm EXO chuẩn bị kết hôn khiến các EXO-L (tên fan EXO) không khỏi có phản ứng trái chiều. Rất nhiều fan đã chúc mừng tin vui của nam idol, trong khi nhiều người cảm thấy hoang mang trước tin tức quá đột ngột, đặc biệt nhất là việc nam idol sắp sửa lên chức bố.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 2.

Chen (EXO) bất ngờ thông báo kết hôn và chuẩn bị lên chức bố khiến nhiều người bất ngờ.

Giữa lúc dư luận xôn xao, video của Chen từng tập làm bố trong chương trình The Return of Superman lên sóng hồi năm 2016 nhanh chóng được cư dân mạng "khui" lại. Cụ thể trong chương trình, Chen có nhiệm vụ chăm sóc một cậu bé hơn 2 tuổi có tên Daeul trong vòng 24 giờ. Mặc dù chưa có kinh nghiệm chăm sóc nhóc tỳ, tuy nhiên Chen đã nhập cuộc rất nhanh khi thể hiện những hành động đầy tình cảm dành cho Daeul, khiến thành viên Xiumin cũng phải dành nhiều lời khen ngợi.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 3.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 4.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 5.

Màn tương tác y hệt bố con, giữa Chen và bé Daeul khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 6.

Thậm chí nhà đài còn so sánh ảnh thời bé của Chen với Daeul và phát hiện ra cả hai đều có nhiều nét giống nhau.

Ngoài ra trong chương trình, khi được MC hỏi về việc nếu sau này kết hôn, Chen thích vợ mình sinh con trai hay con gái, anh chàng đã mạnh dạn trả lời rằng muốn có đủ cả trai lẫn gái khiến nam MC không nhịn được cười và chúc anh chàng thực hiện được mong muốn đó.

Bất ngờ thông báo sắp kết hôn và làm bố, hóa ra Chen (EXO) đã thành thạo việc chăm con từ 4 năm trước - Ảnh 7.

Chen từng tiết lộ muốn có đủ "cả nếp, lẫn tẻ".

Chen sinh năm 1992 tên thật là Kim Jong Dae. Anh là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO. EXO hiện bao gồm 9 thành viên là Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai và Sehun. Nhóm ra mắt vào ngày 8/4/2012 dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment. Hiện tại, với việc thông báo chuẩn bị kết hôn, nhiều khả năng EXO sẽ phải hoạt động với đội hình thiếu vắng thành viên chủ chốt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm