Bất ngờ nghe tin dữ từ quê nhà, con trai chạy về gục ngã trước hình ảnh mẹ trong bệnh viện, hé lộ tội ác man rợ của cha dượng

Trong cơn tức giận, hung thủ đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Ngày 27/11, trang QQ News đưa tin về một vụ án từng khiến dư luận phẫn nộ một thời gian trước đây. Vào tối ngày 8/10/2020, bà Kỳ Tuấn Phương (53 tuổi) sống tại huyện Dương Nguyên, thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị chồng tạt xăng thiêu sống tại nhà. 

Theo lời kể của hàng xóm, bà Kỳ Tuấn Phương là người rất tốt, mỗi ngày thường đạp xe đạp bán đậu phụ ở địa phương. Khi biết bà gặp nạn, ai cũng bày tỏ sự thương xót.

Hiểu Nam, con trai của nạn nhân cho biết, hung thủ là cha kế của anh, họ Mã: "Dù ông ta thường xuyên cãi nhau với mẹ nhưng tôi không bao giờ nghĩ ông ta có thể thực hiện hành động tàn nhẫn đến vậy".

Hiểu Nam cho biết, lúc anh khoảng 5 - 6 tuổi thì mẹ anh tái hôn, sau đó anh đã đổi từ họ Lưu sang họ Mã của hung thủ. Bản thân Hiểu Nam làm việc xa nhà nên không rõ chuyện ở quê, sự việc kinh khủng xảy ra với mẹ là được họ hàng kể lại.

Đang ngủ thì bị chồng đánh rồi tạt xăng thiêu sống, sau gần 50 ngày người vợ vẫn đang nguy kịch dù tiêu tốn hơn 1,4 tỷ điều trị - Ảnh 1.

Đang ngủ thì bị chồng đánh rồi tạt xăng thiêu sống, sau gần 50 ngày người vợ vẫn đang nguy kịch dù tiêu tốn hơn 1,4 tỷ điều trị - Ảnh 2.

Tên Mã chụp ảnh cùng mẹ con bà Kỳ Tuấn Phương.

Những ngày đầu tiên chung sống, tên Mã đã thường xuyên đánh đập vợ. Sau này, những lúc nhìn thấy đồ vật gì tiện tay là hắn liền dùng để đánh vợ, chẳng hạn như gậy gỗ, vỏ chai bia rỗng,...

Vào ngày xảy ra vụ việc, khoảng 7 giờ tối, lúc bà Kỳ Tuấn Phương đang ngủ thì tên Mã về nhà trong trạng thái say xỉn. Cả hai sau đó đã xảy ra xô xát, trong cơn tức giận, tên Mã đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Hiện tên Mã đã bị cảnh sát bắt giữ còn bà Kỳ Tuấn Phương đang nằm viện, vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm. Bà bị bỏng nặng, sốc giảm thể tích, bỏng đường hô hấp. Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nhưng hiện tại nạn nhân vẫn trong tình trạng nhiễm trùng nặng, sốt cao, lúc tỉnh lúc mê, toàn thân được quấn băng gạc chặt.

Được biết, số tiền điều trị đã hơn 400.000 NDT (hơn 1,4 tỷ VND), đều là từ vay mượn của họ hàng và bạn bè. Hiện tại mỗi ngày phải chi thêm 6.000 - 7.000 NDT (21,1 - 24,6 triệu VND). Tuy nhiên, đợt điều trị tiếp theo dự kiến là 500.000 NDT (1,76 tỷ VND), quá lớn đối với gia đình nạn nhân. 

Bất lực vì nhìn mẹ đau đớn mỗi ngày, Hiểu Nam chia sẻ bi kịch của gia đình với các phương tiện truyền thông với mong muốn tìm được sự giúp đỡ. Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát điều tra và được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đang ngủ thì bị chồng đánh rồi tạt xăng thiêu sống, sau gần 50 ngày người vợ vẫn đang nguy kịch dù tiêu tốn hơn 1,4 tỷ điều trị - Ảnh 3.

Hiện tại nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Nguồn: QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm