Bất ngờ được dư luận chú ý vì bị tạt chất thải giữa đường, cô gái 21 tuổi quyết định ra mắt với vai trò hotgirl livestream

Cô gái 21 tuổi dường như biết được sức nóng của sự việc vừa qua và đang nắm bắt cơ hội trở thành người nổi tiếng.

Ngày 23/9, trang ETToday đưa tin về con đường nổi tiếng đầy bất ngờ của một cô gái 21 tuổi được đặc biệt chú ý gần đây. Đó là cô gái họ Khâu, năm nay 21 tuổi, vừa trải qua sự cố bị tạt một xô chất thải ngay giữa đường phố đông đúc. 

Được biết, khoảng 10h tối ngày 19/9, khi cô Khâu đang ngồi tại khu thương mại Tín Nghĩa (Đài Bắc, Đài Loan) thì bị một gã đàn ông lạ mặt xuất hiện từ sau lưng cô. Hắn đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau khi tạt một xô đầy chất thải lên người cô Khâu. 

Ngày 22/9, truyền thông đưa tin cảnh sát đã bắt được gã đàn ông kia. Hắn kể bản thân đã bị cô Khâu chế giễu quá lùn khi hắn đến quán bar cô đang điều hành. Vừa tự ái vừa phẫn nộ, tên Kha đã thực hiện hành vi tạt chất thải và rác nhà bếp vào cô Khâu sau nhiều tháng ôm mối thù. 

Tuy nhiên cô Khâu lại cho biết cô không hề quen biết tên Kha cũng như không có chuyện chê chiều cao của người khác. Cô Khâu đồng thời yêu cầu đối phương xin lỗi mình, toàn thể nhân viên quán bar, nhân viên vệ sinh và hàng trăm người qua đường.

Xem đầy đủ thông tin vụ việc tại đây.

Bất ngờ được chú ý vì bị tạt 1 xô đầy chất thải giữa đường, hotgirl xứ Đài liền dấn thân vào con đường livestream, bật khóc trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Cảnh tượng đáng sợ tối ngày 19/9 vừa qua.

Những ngày sau đó, cô Khâu đã tận dụng sự nổi tiếng bất ngờ của mình để trở thành hotgirl livestream. Trong một buổi livestream cô Khâu đã bật khóc nức nở khi nhắc đến sự cố bị tạt chất thải.

Đến tối ngày 22/9, cô tiếp tục livestream thu hút hàng trăm người theo dõi. Nhưng lần này cô lại mở nhạc EDM, mặc áo dây, quần ngắn và nhảy múa khoe dáng trên sóng trực tuyến. Tinh thần của cô gần như đã cởi mở và hào hứng hơn trước rất nhiều. 

Truyền thông Đài Loan cho rằng cô Khâu đang muốn tận dụng sức nóng hiện có của mình để dấn thân vào nghề livestream. Thậm chí cô Khâu còn có nhiều khoảnh khắc cúi người để lộ cơ thể của mình. 

Bất ngờ được chú ý vì bị tạt 1 xô đầy chất thải giữa đường, hotgirl xứ Đài liền dấn thân vào con đường livestream, bật khóc trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ một buổi livestream của cô Khâu.

Bất ngờ được chú ý vì bị tạt 1 xô đầy chất thải giữa đường, hotgirl xứ Đài liền dấn thân vào con đường livestream, bật khóc trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Cô Khâu trả lời phỏng vấn của truyền thông về sự cố tạt chất thải trước đó.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, cô Khâu cũng thường xuyên chào buổi sáng và tích cực tương tác với cộng đồng mạng.

Trong quá trình livestream, đã có nhiều cư dân mạng để lại bình luận an ủi và động viên cô Khâu nhưng cũng có không ít bình luận với nội dung giễu cợt sự cố vừa rồi. 

Nguồn: Sohu, ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm