Bất ngờ chưa: Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh đều chịu thua nhân vật vừa đoạt Nam chính ấn tượng nhất VTV Awards

Nhan Phúc Vinh lần đầu ra Bắc, hay Thanh Sơn "chiếm sóng" màn ảnh suốt cả năm trời với hàng loạt bộ phim... cũng phải ra về tay trắng tại VTV Awards.

Giải thưởng VTV Awards 2020 đang diễn ra. Sau giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất được trao cho Hồng Diễm, giải Nam diễn viên ấn tượng nhất được khán giả vô cùng chờ đợi. Trước đêm trao giải, nhiều người đặt kỳ vọng vào Thanh Sơn - chàng "soái ca" đang khiến hội chị em phát cuồng với hàng loạt vai diễn ngôn tình ngọt ngào, hay Nhan Phúc Vinh - Minh tổng điển trai của Tình yêu và tham vọng, với bộ phim đánh dấu chặng đường Bắc tiến của anh.

Thế nhưng sau cùng, giải thưởng này đã thuộc về tay Xuân Nghị - anh chàng Cao Minh Bách hài hước của bộ phim Nhà trọ Balanha. 

Bất ngờ chưa: Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh đều chịu thua nhân vật vừa đoạt Nam chính ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 1.

Bất ngờ chưa: Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh đều chịu thua nhân vật vừa đoạt Nam chính ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 2.

Xuân Nghị chính là Nam diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards 2020.

Bước lên sân khấu nhận giải thưởng lớn, Xuân Nghị xúc động đến rơi nước mắt. Trong phần gửi lời cảm ơn, Xuân Nghị nói rằng người anh biết ơn nhất chính là đạo diễn Khải Anh - người tạo nên Nhà trọ Balanha. Xuân Nghị nói rằng chính Khải Anh là người thổi hồn cho nhân vật Cao Minh Bách. Không có Khải Anh, sẽ không có một Cao Minh Bách ấn tượng và được khán giả yêu mến nhiều như vậy.

Bất ngờ chưa: Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh đều chịu thua nhân vật vừa đoạt Nam chính ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh lần đầu Bắc tiến...

Bất ngờ chưa: Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh đều chịu thua nhân vật vừa đoạt Nam chính ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 4.

... hay Thanh Sơn với hàng loạt bộ phim trong năm 2020 cũng đành chịu thua trước "Cao Minh Bách" Xuân Nghị.

Thời điểm Nhà trọ Balanha phát sóng, Xuân Nghị là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất phim. Tuy nhiên, về sau, nhân vật này cũng gây ra nhiều tranh cãi của khán giả. Năm qua, Nhà trọ Balanha cũng được coi là bộ phim thổi một luồng gió mới cho thị trường phim Việt. Hài hước, cảm động, độc đáo đến táo bạo, Nhà trọ Balanha là một món ăn tinh thần được khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ đón nhận nhiệt tình.

Chia sẻ
Đọc thêm