Bất ngờ bị nhắc tên bên cạnh Trấn Thành dù đã chia tay 7 năm, Mai Hồ nói gì?

Cả Trấn Thành và Mai Hồ hiện giờ đều đang có cuộc sống hạnh phúc.

Trên trang cá nhân mới đây, Mai Hồ đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Đi kèm với hình ảnh khoe nhan sắc, Mai Hồ để lại dòng trạng thái: "Có ai như tui là về đến nhà sau khi thay đồ ở nhà xong mới ngồi trước gương tự chụp được 1 tấm hình và sau bao lâu chưa biết chụp hình là gì. Thôi thì ló mặt chào cả nhà vậy dù em biết hôm nay nhiều người bị khoá facebook lắm".

Điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là việc Mai Hồ bất ngờ bị gọi tên cùng vợ chồng Trấn ThànhHari Won, dù cô cùng nam danh hài đã chia tay được 7 năm. Cụ thể, dưới bài đăng của Mai Hồ, có cư dân mạng bình luận rằng: "Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari". Phản hồi lại lời bình luận này, Mai Hồ chia sẻ thẳng thắn: "Mong là đừng ai nói câu này nữa. 2 đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Bất ngờ bị nhắc tên bên cạnh Trấn Thành dù đã chia tay 7 năm, Mai Hồ nói gì? - Ảnh 2.

Bất ngờ bị nhắc tên bên cạnh Trấn Thành dù đã chia tay 7 năm, Mai Hồ nói gì? - Ảnh 3.

Trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành từng thời gian hẹn hò với Mai Hồ. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2012, và từng khiến báo chí tốn giấy mực suốt một thời gian dài. Tuy vậy, sau 2 năm gắn bó, hai người quyết định "đường ai nấy đi" trong êm đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm