Bất ngờ bị giật túi xách, cô gái trẻ có màn "phản đòn" cực gắt khiến tên cướp phải "bỏ của chạy lấy người"

Ngay khi bị giật túi xách bất ngờ, cô gái không chút hoảng sợ, lập tức "phản đòn" bằng cách giằng co tay đôi với tên cướp. Thậm chí, khi bị kéo ngã xuống đất, cô gái còn bật dậy đánh trả.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ đã có màn "phản đòn" cực gắt khi bị kẻ xấu bất ngờ giật túi xách của mình.

Bị giật túi xách, cô gái có pha đáp trả cực gắt, giằng co đến cùng với tên cướp

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một cô gái đang đi bộ trên vỉa hè thì bất ngờ bị một nam thanh niên áp sát phía sau. Tên này lợi dụng lúc cô gái không chú ý liền bất ngờ tấn công, giật túi xách mà nạn nhân đang đeo trên vai.

Bất ngờ bị giật túi xách, cô gái trẻ có màn "phản đòn" cực gắt khiến tên cướp bỏ chạy - Ảnh 2.

Tên cướp đi theo sau và bất ngờ giật chiếc túi xách trên vai cô gái

Mặc dù tình huống xảy ra quá bất ngờ, thế nhưng cô gái này không hề hoảng sợ mà lập tức "phản đòn" bằng cách giằng co tay đôi với tên cướp. Thậm chí, khi bị tên cướp vật ngã xuống đất, cô gái vẫn bật dậy đánh trả bằng được.

Bất ngờ bị giật túi xách, cô gái trẻ có màn "phản đòn" cực gắt khiến tên cướp bỏ chạy - Ảnh 3.

Trong lúc giằng co bị tên cướp vật ngã xuống đất, cô gái trẻ vẫn kiên cường chống trả đến cùng

May mắn khi phát hiện sự việc, những người dân trong 1 cửa hàng gần đó đã chạy đến hỗ trợ cô gái. Họ hô hoán và đuổi theo tên cướp khiến tên này bỏ chạy.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip cùng hành động phản kháng hết sức mạnh mẽ của cô gái đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Nhiều người cho rằng cô gái đã quá bình tĩnh và dũng cảm trong tình huống này. Tuy nhiên số ít thì lo ngại cho sự an toàn của cô gái vì nếu không may, rất có thể cô gái sẽ bị thương vì sự manh động của tên cướp.

Vì thế, số đông cho rằng, chúng ta không nên để tài sản hớ hênh bên người hoặc đeo nhiều trang sức, dễ gây chú ý với những kẻ xấu, làm ảnh hưởng đến chính sự an toàn của bản thân.

Bất ngờ bị giật túi xách, cô gái trẻ có màn "phản đòn" cực gắt khiến tên cướp bỏ chạy - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm