Bật mí về chuyện kết hôn cùng bạn gái, tài tử TVB Mã Quốc Minh không quên nhắc tới "tình cũ" từng “cắm sừng” mình

Tài tử xứ Cảng Thơm cho biết anh muốn thành gia lập nghiệp trước 50 tuổi và có vẻ như điều này đã sắp hoàn thành.

Một trong những chuyện vui mới của showbiz Hoa ngữ chính là Mã Quốc Minh đã cầu hôn thành công bạn gái Thang Lạc Văn dù cả hai chỉ mới hẹn hò được nửa năm. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Mã Quốc Minh cho biết anh muốn thành gia lập nghiệp trước tuổi 50, sinh một hoặc hai đứa con.

Trước thông tin Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã tính đến chuyện kết hôn nhưng chưa suy xét kỹ lưỡng, anh chia sẻ: "Tôi sẽ không kết hôn chớp nhoáng, nhất định sẽ kể cho mọi người. Hiện tại thì Thang Lạc Văn đúng là đối tượng kết hôn của tôi, chúng tôi yêu đương đều đi theo phương hướng này. Cô ấy cùng gia đình tôi rất hòa thuận, ấn tượng của bố mẹ đối với cô ấy rất tốt. Nếu là thang điểm 100, tôi sẽ cho cô ấy 90 điểm. Cô ấy đối với tôi cũng như vậy, để lại không gian cho mọi người cùng tiến bộ".

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã đính hôn, tuy nhiên họ có thể sẽ không vội vàng kết hôn luôn lúc này.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã đính hôn, tuy nhiên họ có thể sẽ không vội vàng kết hôn luôn lúc này.

Ngoài những tiết lộ về vấn đề trong chuyện kết hôn, nam diễn viên 46 tuổi cũng chia sẻ về mối quan hệ với người yêu cũ Huỳnh Tâm Dĩnh. Sau khi scandal Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An bại lộ, Mã Quốc Minh rất tức giận và điều này khiến anh mất niềm tin vào tình yêu. Nhắc đến Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh khẳng định anh không oán hận tình cũ: "Khi cô ấy trở về Hong Kong, chúng tôi có liên lạc nhưng gần đây thì không. Tôi cũng hy vọng cô ấy sẽ tốt, mọi người hãy nhìn về phía trước đi".

Nam tài tử cũng khẳng định anh không oán hận tình cũ Huỳnh Tâm Dĩnh.

Nam tài tử cũng khẳng định anh không oán hận tình cũ Huỳnh Tâm Dĩnh.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm