Bất mãn vì thái độ thô lỗ của khách hàng, nữ phục vụ nghĩ ra chiêu trả thù "độc" khiến ông khách giận tím mặt, ai nghe thấy cũng muốn nôn

Toàn bộ hành vi trả đũa gây rùng mình của cô phục vụ đã bị camera giám sát ghi lại.

Vào tháng 6 năm 2017, một sự việc hy hữu xảy ra tại quán The Dime Cafe ở thành phố Modesto, bang California, Mỹ, khiến nhiều người nghe qua cũng nổi hết da gà. Cô phục vụ bàn bất mãn với thái độ của một vị khách nam, thay vì báo cho quản lý để có biện pháp xử lý thì nàng ta lại có cách "trả thù" quái đản khiến tất cả mọi người choáng váng.

Theo tờ Medium, cô phục vụ tên AKA Nora Bryan bị một khách hàng thô lỗ tên là Jeff Torres chọc ghẹo và cư xử thiếu lịch sự. Một khách hàng là nhân chứng cho biết ông Torres, 48 tuổi, "thực sự thô lỗ với cô ấy".

Bất mãn vì thái độ thô lỗ của khách hàng, nữ phục vụ nghĩ ra chiêu trò trả thù "độc" khiến ông khách giận tím mặt, ai nghe thấy cũng muốn ói - Ảnh 1.

Vị khách này nói: "Ông ta cư xử thô lỗ với mọi người. Ông ta liên tục phàn nàn về việc phục vụ chậm chạp. Ông ta liên tục gọi Nora là 'Babe' (bé yêu). Sau đó, ông ta còn nói những lời nhận xét khiếm nhã về ngoại hình của cô ấy".

Bị xúc phạm, không ai tránh được tức giận nhưng Nora đã nghĩ ra "chiêu độc" để trả thù. Nhân lúc không ai để ý, cô phục vụ này lấy xúc xích được chuẩn bị cho ông Torres, nhét vào âm đạo của mình rồi lại đặt vào đĩa thức ăn và bưng ra phục vụ cho khách. Sự thật có lẽ sẽ bị chôn vùi mãi mãi nếu ông Torres không ngửi thấy mùi lạ trong phần ăn của mình và gọi quản lý cửa hàng ra để phàn nàn.

Toàn bộ hành vi của nữ nhân viên phục vụ này đã bị camera giám sát trong quán ghi lại.

Anh chàng Davis McCalister - quản lý quán cà phê Dime, người rửa bát đĩa và đầu bếp phụ của quán không hề hay biết về hành động của Nora nên đã cùng nếm thử bữa trưa của ông Torres để kiểm chứng xem điều ông này nói là thật hay giả. Phải đến cuối tuần đó, người ta mới tìm được đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy hành động lén lút của Nora.

Cô phục vụ này bị đuổi việc ngay lập tức, đoạn video được đăng tải trên trang web chia sẻ video nổi tiếng Liveleak và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Người ta chỉ trích thái độ của ông Torres nhưng cũng không ai ủng hộ hành động trả đũa quái đản của cô phục vụ Nora.

Nguồn: Medium

Chia sẻ
Đọc thêm