Bất mãn vì bị hối cưới vợ, nghịch tử cầm dao rượt đuổi bố suốt 7 tầng lầu gây ra án mạng, mẹ hốt hoảng kêu cứu nhưng không ai giúp

Khi sự việc xảy ra, người mẹ hoảng sợ kêu la cầu cứu như thế nào cũng không có ai đến giúp đỡ.

Trang ETToday đưa tin ngày 19/9, một vụ việc xảy ra tại Mai Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) khiến dân cư nơi này một phen náo loạn. Được biết, người đàn ông 38 tuổi đã cầm dao rượt đuổi theo bố ruột (67 tuổi) từ tầng 7 xuống tầng 1 và cuối cùng gây ra cái chết cho bố. 

Theo truyền thông Trung Quốc, hung thủ họ Lưu, năm nay 38 tuổi. Mẹ tên Lưu cho biết, dù đã lớn tuổi nhưng hắn vẫn chưa từng kết hôn và đang sống cùng bố mẹ. Chồng bà bị cao huyết áp và thường xuyên mắng chửi người xung quanh. Điều này khiến tên Lưu bất mãn suốt một thời gian dài trước đó. 

Đến khoảng 9h tối ngày 17/9, sau khi bố mắng vì chưa chịu lấy vợ, trong cơn tức giận tên Lưu đã chạy đi tìm một con dao dài. 

Người mẹ kể lại, lúc đó bà và chồng đều lo lắng khi họ trốn đi thì con trai sẽ tự sát nên vẫn cố gắng ở cạnh con trong suốt thời gian đó dù rất nguy hiểm. Tên Lưu đã cầm dao chạy theo bố, ông bố cũng không né tránh mà chạy một mạch từ tầng 7 suốt tầng 1 rồi chạy ra đường. 

Bất mãn khi bị hối cưới vợ, con trai cầm dao rượt bố suốt 7 tầng lầu gây ra án mạng, mẹ hốt hoảng kêu cứu nhưng không ai giúp đỡ - Ảnh 1.

Bất mãn khi bị hối cưới vợ, con trai cầm dao rượt bố suốt 7 tầng lầu gây ra án mạng, mẹ hốt hoảng kêu cứu nhưng không ai giúp đỡ - Ảnh 2.

Lúc đó vẫn có người đi lại trên đường nhưng không ai dám dừng lại cứu giúp người bố. Thậm chí người mẹ hoảng sợ kêu la cầu cứu như thế nào cũng không có ai tiến đến giúp đỡ. 

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cảnh sát đã đến bắt giữ nghi phạm ngay tại hiện trường. Tuy nhiên, nạn nhân đã chết ngay sau đó khi chưa kịp đưa đến bệnh viện. 

Hiện tại nghi phạm đã bị bắt giữ, sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Video ghi lại vụ án trên.

Nguồn: ETToday, QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm