Bắt gian ở hồ Gươm: Gặp vợ đi với trai lạ, chồng lao vào đánh tơi tả vì lí do "Tôi ở nhà nuôi con mà nó theo trai"

Câu chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo những người có mặt ở đó, ai cũng khuyên ông chồng hãy bình tĩnh.

Bình thường, nếu như bắt gặp vợ ngoại tình hay cặp kè cùng trai lạ, chẳng ai có thể giữ được bình tĩnh. Ai mà chẳng có sự ghen tuông ở bên trong và lao vào "xử lý" vợ mình hay tình địch.

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa mọi người cũng nên bình tĩnh, tìm ra giải pháp phù hợp, tránh gây ồn ào quá mức.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông "động tay chân" với vợ khi phát hiện cô đi chơi cùng trai lạ.

Trong clip ông chồng rất tức tối, bất chấp tất cả lao vào bạt tai vợ. Vừa đánh, ông vừa bày tỏ sự bực bội: "Chúng mày này, chúng mày này, mày để tao điên lên thế à?".

Tỏ vẻ bất lực, người đàn ông quay sang nói với những người đang tụ tập đông đúc xung quanh theo dõi vụ việc.

"Bà con quay hộ tôi video này vào, tôi ở nhà tôi nuôi con mà nó đi theo trai. Tôi theo dõi từ 6 giờ 15 đến bây giờ", người chồng tiếp tục chia sẻ.

Clip chồng bắt gặp vợ đi cùng trai lạ trên hồ Gươm

Khi đó, cô vợ chẳng biết làm cách nào ngoài vòng tay, đi lùi và đỡ những cú vả của chồng. Những người xung quanh cũng khuyên nhủ người chồng bình tĩnh hơn, chuyện đâu còn có đó, vợ chồng về nhà rồi từ từ giải quyết.

Một số người tiến đến can ngăn để tránh cho mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa. Tuy nhiên, với sự tức giận của người chồng thì dường như mọi điều can thiệp từ bên ngoài đều không mang đến kết quả nào. Được biết, sự việc xảy đến ở khu vực hồ Gươm (Hà Nội).

Trong cuộc sống hôn nhân, nhiều người đã gặp phải cú sốc ấy, phát hiện chồng hoặc vợ ngoại tình. Cũng đã có hàng loạt vụ đánh ghen nổ ra vì hai bên chạm mặt nhau. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa thì chuyện dùng bạo lực để giải quyết vấn đề hôn nhân cũng không hề hợp lí chút nào.


Chia sẻ
Đọc thêm