"Bật đèn xanh" cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những thứ trong tủ quần áo của bạn trai khiến tôi sốc nặng. Tôi thất vọng tràn trề nên đã bỏ về.

Tôi và Tuấn quen nhau trong 1 quán bar ở phố Cổ. Hôm đó, tôi thất tình nên đám chị em thân thiết đã kéo tôi lên đó để giải khuây. Tiếng nhạc xập xình, rộn rã khiến con người ta hưng phấn. Nhưng tâm trạng sau khi bị người yêu đá vẫn còn khá nặng nề nên tôi chỉ ngồi yên ở bàn nhìn bạn bè của mình đu đưa theo điệu nhạc.

Tuấn tiến lại chỗ tôi để làm quen. Anh mời tôi một ly whisky. Ban đầu tôi định lờ đi vì không có hứng, nhưng thấy Tuấn khá điển trai, ga lăng nên tôi tiếp chuyện. Sau một vài câu chào hỏi để giới thiệu bản thân, Tuấn chủ động xin tôi số điện thoại để về liên lạc. Tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều mà đọc số của tôi cho anh.

Ngay đêm đó Tuấn đã nhắn tin cho tôi. Cách nói chuyện của anh khá hài hước và cuốn hút khiến tôi bắt đầu có thiện cảm. Hơn 1 tháng sau đó thì tôi chính thức nhận lời làm bạn gái của Tuấn.

Yêu anh đến nay đã được 8 tháng, tôi nhận thấy Tuấn không chỉ tâm lý, ga lăng mà còn rất lịch sự. Dù có những lúc chỉ có 2 đứa với nhau, anh cũng chưa bao giờ sỗ sàng, quá trớn với bạn gái.

Ngược lại với Tuấn, tôi là cô gái sống khá... thoáng. Chuyện quan hệ nam nữ đối với tôi rất bình thường. Nhiều lần tôi "bật đèn xanh" cho Tuấn nhưng có vẻ như bạn trai khá khù khờ. Anh không nhận ra điều đó.

Tuần trước đi chơi với anh, tôi giả bộ uống say để Tuấn đưa về nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Tuấn dẫn tôi về căn hộ của anh. Trước đó, chúng tôi chỉ đi ăn, đi uống, đi xem phim rồi ai lại về nhà người đó.

"Bật đèn xanh" cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vừa bước vào nhà, tôi mượn cớ say rượu để táo bạo hơn. Tôi ôm chặt lấy Tuấn và trao cho anh một nụ hôn cuồng nhiệt. Trước sự nhiệt tình của tôi, Tuấn cũng mau chóng đáp lại. Tuy nhiên, khi 2 đứa đang nóng dần người lên, Tuấn lại nói rằng, tôi vào giường nằm đợi... anh đi tắm. Mùa hè nóng bức, mồ hôi ra nhiều khiến anh khó chịu. Tôi vẫn giả bộ nửa tỉnh nửa mê, gật đầu đồng ý.

Trong lúc đợi Tuấn tắm, tôi đi quanh nhà để ngó nghiêng. Có thể nói Tuấn là người sống khá sạch sẽ, ngăn nắp. Dù là phòng con trai nhưng mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng. Anh có sở thích sưu tập giày thì phải. Tuấn có 1 chiếc tủ kính, bên trong đó là vô số những đôi giày hàng hiệu được anh trưng bày.

Đến tủ quần áo của Tuấn, sự tò mò trong tôi bỗng trỗi dậy. Mọi thứ trong nhà anh đều có trật tự rõ ràng, vì vậy tôi muốn biết tủ quần áo anh sẽ sắp xếp thế nào? Ngờ đâu vừa mở ra mà tôi choáng!

Trong chiếc tủ rộng rãi chỉ có lèo tèo vài bộ quần áo mặc ở nhà, 6-7 bộ quần âu, áo sơ mi, 1 vài chiếc áo phông và quần bò... Còn toàn bộ không gian của tủ nhường chỗ cho những hộp thực phẩm chức năng hỗ trợ nam giới lúc quan hệ tình dục. Có hộp còn chưa bóc tem, nhưng có hộp đã dùng. Thậm chí Tuấn còn dùng rất nhiều rồi là đằng khác!

Nhìn những thứ này, tôi lập tức tỉnh rượu, tụt cả hứng thú đối với anh. Vừa lúc đó Tuấn cũng tắm xong, anh bước ra thấy tôi đứng trước tủ thì cuống quýt giải thích, nói rằng mọi việc không như tôi nghĩ.

"Em phải tin anh. Anh khỏe mạnh bình thường chẳng có vấn đề gì cả. Chỉ là anh muốn màn gần gũi của chúng mình thêm thăng hoa hơn thôi... Tin anh đi, nhé..." - Tuấn khẩn khoản nói với tôi.

Nhưng tôi đẩy mạnh khiến anh ngã lăn xuống giường. Dùng từng này hộp thuốc khi quan hệ tình dục, điều đó chứng tỏ Tuấn có vấn đề rất nặng về sinh lý. Hơn nữa, Tuấn kể với tôi, hơn 2 năm rồi anh chưa yêu ai, vậy sao lại xuất hiện những thứ đó trong tủ quần áo của anh? Tuấn vụng trộm khi đang yêu tôi sao? Bề ngoài anh giả bộ là người đàn ông lịch sự, kiên nhẫn với bạn gái, nhưng đằng sau đó thì lại lén quan hệ với những cô gái khác?

Tôi thất vọng tràn trề nên cầm túi xách bỏ về luôn. Có lẽ hơn 8 tháng qua, tôi vẫn chưa hiểu hết về con người của Tuấn. Mấy ngày nay anh vẫn nhắn tin, gọi điện xin lỗi tôi, nhưng tôi không trả lời. Những băn khoăn của tôi về bạn trai chưa có lời giải đáp? Liệu anh có đang vụng trộm sau lưng tôi? Tuấn có vấn đề về sinh lý không? Những câu hỏi đó ám ảnh tôi mãi...

Chia sẻ
Đọc thêm