Bắt cóc 2 nữ sinh nhốt trong nhà để... dạy học suốt 2 tháng, người đàn ông từng khiến nước Nhật xôn xao giờ lộ diện với tiết lộ khó tin hơn

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận Nhật Bản trong một thời gian vì không ai nghĩ động cơ của kẻ bắt cóc lại kỳ lạ đến vậy.

Tháng 11/2019, một người đàn ông có tên là Hiroaki Sakaue, chủ sở hữu một công ty kinh doanh bất động sản, bị cảnh sát thành phố Honjo, tỉnh Saitama, Nhật Bản, bắt giữ vì tội bắt cóc 2 nữ sinh phổ thông trong 2 tháng. Các nạn nhân đã được tìm thấy tại nhà riêng của Sakaue trong tình trạng khỏe mạnh.

Người đàn ông Nhật bắt cóc 2 nữ sinh nhốt trong nhà để... dạy học suốt 2 tháng, lần đầu lộ diện bày tỏ ý định nhắm đến các nam sinh - Ảnh 1.

Người đàn ông Nhật bắt cóc 2 nữ sinh nhốt trong nhà để... dạy học suốt 2 tháng, lần đầu lộ diện bày tỏ ý định nhắm đến các nam sinh - Ảnh 2.

Được biết, Sakaue và 2 nữ sinh kia quen biết nhau trên mạng xã hội Twitter. Khi các nạn nhân bày tỏ ý định muốn bỏ nhà ra đi, Sakaue đã đề nghị họ đến nhà hắn và hứa sẽ dạy học cho họ. Và thế là 2 nữ sinh đến nhà Sakaue thật và hắn cũng dạy họ học thật.

Trong suốt quá trình bị "bắt cóc", 2 nạn nhân được ăn đầy đủ 3 bữa/ngày, được sử dụng điện thoại di động và có thể rời đi bất cứ lúc nào. Trong thời gian đó, họ cũng gửi thư về cho gia đình và trấn an rằng họ vẫn đang sống tốt.

Thời điểm bị bắt, Sakaue cho biết hắn cho 2 nữ sinh ở phòng riêng để họ có thể tập trung học tập. Hắn còn chỉ bảo thêm kiến thức về bất động sản cho các nạn nhân. Sakaue khai nhận mục đích bắt cóc các nữ sinh kia là để dạy dỗ họ để sau này họ sẽ đến làm việc ở công ty của hắn. Nhờ vào lời khai của các nạn nhân mà Sakaue được phán vô tội và không phải chịu bất cứ hình phạt nào.

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận Nhật Bản trong một thời gian vì không ai nghĩ động cơ của kẻ bắt cóc lại kỳ lạ đến vậy. 

Người đàn ông Nhật bắt cóc 2 nữ sinh nhốt trong nhà để... dạy học suốt 2 tháng, lần đầu lộ diện bày tỏ ý định nhắm đến các nam sinh - Ảnh 3.

Sakaue thời điểm bị cảnh sát bắt giữ.

Vào ngày 7/1 vừa qua, Sakaue đã lộ diện công khai lần đầu tiên trong một chương trình radio trên YouTube. Tại đây, người đàn ông này không ngần ngại nói về những chuyện đã qua và chia sẻ dự định trong tương lai.

Khi được hỏi đã làm gì trong thời gian bắt cóc 2 nữ sinh, Sakaue vừa cười vừa trả lời: "Tôi cho họ ăn uống đầy đủ. Vì họ không chịu đến trường nên tôi đã cho họ học tại nhà".

Người đàn ông Nhật bắt cóc 2 nữ sinh nhốt trong nhà để... dạy học suốt 2 tháng, lần đầu lộ diện bày tỏ ý định nhắm đến các nam sinh - Ảnh 4.

Được biết, căn nhà nơi Sakaue "giam giữ" 2 nữ sinh cách nhà của hắn và vợ con chỉ 1 phút đi bộ. Hỏi về thái độ của vợ khi sự việc bị phanh phui, Sakaue cho biết vợ hắn không hề trách móc nửa lời và đời sống hôn nhân hiện tại vẫn vô cùng hạnh phúc.

Trước câu hỏi "Liệu ông có làm điều tương tự với các nam sinh hay không?" thì Sakaue bình thản cho biết: "Tôi đã sớm gửi tin nhắn cho một vài nam sinh rồi". Vẫn chưa rõ ai sẽ trả lời tin nhắn của Sakaue và có đồng ý đến nhà người đàn ông này để được ông ấy "chăm sóc" hay không.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm