Bắt chước phim truyền hình, người vợ gặp chấn động não sau khi chồng "không hợp tác" diễn cảnh giữa đường!

Cái kết tai hại cho màn lãng mạn này khiến dân mạng cũng phải thót tim.

Lãng mạn đôi khi đi kèm với rủi ro, câu chuyện của một người phụ nữ tại Tư Châu tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã nói lên điều đó.

Theo đó, dạo này mê đắm một bộ phim truyền hình, cô đã bắt chước cùng chồng diễn cảnh lãng mạn. Khung cảnh của màn bắt chước ở ngay giữa đường. Theo như phim thì ngay khoảnh khắc cô vợ phi lên, người chồng nhanh chóng ôm lấy để giữ chặt, trao cho nhau một cái ôm chặt và tình cảm.

Tuy nhiên, cô gái này lại hành động rất nhanh, không có sự bàn bạc từ trước cùng chồng và cái kết cực đắng.

Trong clip, người vợ này buộc tóc đuôi ngựa, mặc áo choàng màu xám. Cô kích động lao ra đứng trước mặt chồng đang đứng bên ngoài.

Người vợ gặp tai nạn khi diễn lãng mạn cùng chồng

Giây tiếp theo, cô hô: "Này" rồi nhảy lên người chồng, yêu cầu một cái ôm kiểu "gấu Koala". Tuy nhiên, người chồng không hiểu nên không hợp tác khiến cho cô vợ ngã ngửa ra sau, đập đầu xuống đất cực kỳ nguy hiểm.

Cái kết cho màn lãng mạn này lại là hình ảnh cô được gia đình đưa đến bệnh viện ngay lập tức sau cú ngã đau đớn. Theo chẩn đoán, người vợ này đã bị chấn động não ngay sau màn thực hiện pha ôm nhau lãng mạn trên.

Theo người chồng họ Trương, dạo này vợ mình xem một bộ phim truyền hình nên bắt chước theo và muốn một cái ôm như cặp nhân vật chính. Ai ngờ, tai nạn xảy đến khiến cho vợ anh phải nhập viện.

Bắt chước phim truyền hình, người vợ gặp chấn động não sau khi chồng "không hợp tác" diễn cảnh giữa đường! - Ảnh 2.

Hình ảnh tai nạn xảy ra.

Thế mới nói, những trò lãng mạn giữa vợ chồng hay các cặp đôi yêu nhau cũng tiềm tàng nguy cơ gây ra tai nạn. Ai muốn bắt chước cũng phải thông qua với đối phương. Đùng đùng thực hiện động tác nguy hiểm sẽ chỉ càng khiến cho sự việc nguy hiểm thêm mà thôi.

Nhiều dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cũng cảm thấy sợ hãi. Nhiều người cho rằng cô vợ trong câu chuyện cũng vẫn còn may mắn. Cú ngã đó nếu như nguy hiểm hơn có thể gãy xương sống, lúc đó hối hận cũng muộn mất rồi.

Trong tình yêu và hôn nhân, có những lúc tình cảm dâng trào, người ta muốn một chút kích thích, lãng mạn cho mối quan hệ. Tuy nhiên dù thế nào cũng phải nhìn đến tình cảnh xung quanh, chỉ cần sơ sẩy thì tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Theo Ettoday

https://afamily.vn/bat-chuoc-phim-truyen-hinh-nguoi-vo-gap-chan-dong-nao-sau-khi-chong-khong-hop-tac-dien-canh-giua-duong-20220210114729413.chn
Chia sẻ
Đọc thêm