Bất chấp nguy hiểm, người phụ nữ chật vật chui qua thanh chắn mặc kệ đoàn tàu đang lao tới

Mặc dù tín hiệu đèn đã chuyển sang màu đỏ, thanh chắn tàu đã hạ xuống thế nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn bấp chất mọi rủi ro để vượt qua đường ray đầy nguy hiểm.

 Đã có quá nhiều vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra mà phần nhiều là do sự bất cẩn của nạn nhân. Người thì phóng nhanh, vượt ẩu, người thì "nhanh 1 phút, chậm cả đời" khi vẫn bất chấp tín hiệu nguy hiểm để... đi cho được việc của mình.

Bất chấp đoàn tàu sắp qua, người phụ nữ cố luồn lách để về nhà đầy nguy hiểm. Nguồn: MXH Giao thông

Điển hình như mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chật vật cố chui qua thanh chắn barie để về nhà mặc kệ đoàn tàu đang lao tới.

Toàn cảnh diễn biến đã được camera hành trình ô tô ghi lại được và đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h40' chiều ngày 21/5 vừa qua trên một đoạn đường sắt thuộc địa phận Hà Nội. 

Thời điểm đó, thanh chắn tàu đã được hạ xuống, tín hiệu đèn giao thông cũng chuyển sang màu đỏ, các phương tiện cũng đã dừng lại, vậy nhưng người phụ nữ chạy xe máy lại đi ngược với số đông.

Bất chấp nguy hiểm, người phụ nữ chật vật chui qua thanh chắn barie mặc kệ đoàn tàu đang lao tới - Ảnh 2.

Người phụ nữ chật vật dắt xe máy chui qua thanh chắn tàu

Theo dõi đoạn camera, người này tắt máy để dắt xe, cố lách người và xe qua thanh chắn để sang bên kia đường tàu. Chứng kiến hành động đó, nhiều người vừa tỏ ra lo lắng lại vừa bức xúc, bởi đoàn tàu có thể lao tới bất cứ lúc nào. Nếu tai nạn chẳng may xảy ra, không chỉ người phụ nữ này mà nhiều người trên tàu cũng sẽ gặp sự cố nguy hiểm.

Mặc dù hậu quả nghiêm trọng chưa xảy ra, song hành động tham gia giao thông thiếu ý thức của người phụ nữ này vẫn đang là đề tài khiến dư luận chỉ trích kịch liệt.

Bất chấp nguy hiểm, người phụ nữ chật vật chui qua thanh chắn barie mặc kệ đoàn tàu đang lao tới - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm