Bất chấp lệnh “phong sát” cùng những khoản bồi thường tiền tỷ, Trịnh Sảng vẫn được người đàn ông này giúp đỡ?

Người này lập tức bị "đào mộ" quá khứ không mấy hay ho vì giúp đỡ Trịnh Sảng.

Trang QQ mới đây dẫn nguồn tin từ chia sẻ của một phóng viên kỳ cựu trong làng giải trí về trạng thái tinh thần Trịnh Sảng gần đây.

Theo chia sẻ của phóng viên này vào ngày 29/1, trạng thái tinh thần Trịnh Sảng vô cùng khủng khiếp. Sau vụ lùm xùm vứt bỏ hai con và bị "phong sát" trên mọi phương diện, rất nhiều đơn vị quảng cáo, nhà sản xuất phim... liên tục đòi Trịnh Sảng phải bồi thường tổn thất. Chính vì lẽ đó, Trịnh Sảng đã bất chấp mặt mũi đi hỏi mượn tiền khắp nơi.

Tuy nhiên, không có ai muốn dính dáng tới Trịnh Sảng vào thời điểm này. Chỉ có duy nhất một người đàn ông chịu đứng ra hỗ trợ Trịnh Sảng. Đó chính là Mã Thiên Vũ, nam diễn viên là bạn thân của Trịnh Sảng. Theo một nguồn tin, Mã Thiên Vũ đã cho Trịnh Sảng vay một khoản tiền không nhỏ để trả phí bồi thường thiệt hại.

Bất chấp lệnh “phong sát” cùng những khoản bồi thường tiền tỷ, Trịnh Sảng vẫn được người đàn ông này giúp đỡ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Bất chấp lệnh “phong sát” cùng những khoản bồi thường tiền tỷ, Trịnh Sảng vẫn được người đàn ông này giúp đỡ? - Ảnh 2.

Đối với việc này, người hâm mộ Mã Thiên Vũ khuyên anh nên đứng ngoại cuộc chuyện này, không nên hỗ trợ Trịnh Sảng, nếu không sẽ bị chuyện của nữ diễn viên làm liên lụy. Chưa được bao lâu thì cư dân mạng đã ngay lập tức "đào mộ" quá khứ của Mã Thiên Vũ.

Bất chấp lệnh “phong sát” cùng những khoản bồi thường tiền tỷ, Trịnh Sảng vẫn được người đàn ông này giúp đỡ? - Ảnh 3.

Vào khoảng năm 2016, Mã Thiên Vũ từng bị Phong Hành chụp được khoảnh khắc xuất hiện bên một cô gái trẻ và một em bé tầm 2 tuổi. Ngay lập tức anh vướng nghi án cưới vợ và sinh con. Tuy nhiên, sau đó, công ty đại diện của Mã Thiên Vũ khẳng định rằng, đó là chị gái cùng cháu trai của Mã Thiên Vũ.

Bất chấp lệnh “phong sát” cùng những khoản bồi thường tiền tỷ, Trịnh Sảng vẫn được người đàn ông này giúp đỡ? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm