Bất chấp gió rét 10 độ C, cô dâu đợi người yêu ở vạch đích đường đua nhưng lại thành trò cười chỉ vì hành động của đàng trai

Cô dâu xinh đẹp phải đứng đợi người yêu trong gió rét nhưng không ngờ tình huống tréo ngoe đã xảy ra.

Ngày 21/12, trang ETToday đưa tin về một sự việc bất ngờ xảy ra ngay giữa cuộc thi Marathon ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Khi cuộc đua đến giai đoạn kết thúc, các vận động viên sắp về đến đích thì ở vạch đích, một cô gái trẻ đã bất ngờ thu hút sự chú ý của những người có mặt. 

Hóa ra, cô gái này mặc váy cưới lộng lẫy, ôm một bó hoa hồng lớn đứng chờ bạn trai chạy về đích để cầu hôn. Nhưng không ngờ cái kết lại khiến cô gái tội nghiệp trở thành trò cười cho người khác. 

Theo truyền thông Trung Quốc, cuộc đua Marathon này được tổ thức vào ngày 20/12 vừa qua. Nhiệt độ ở thành phố Phúc Châu ngày hôm đó khoảng 10 độ C, cô dâu xinh đẹp phải đứng đợi người yêu trong gió rét. Mỗi cơn gió thổi qua đều khiến cô run rẩy nhưng cô vẫn kiên quyết đợi đối phương trong tâm trạng háo hức. 

Bất chấp gió rét 10 độ C, cô dâu đợi người yêu ở vạch đích đường đua nhưng lại thành trò cười chỉ vì một hành động của đàng trai - Ảnh 1.

Bất chấp gió rét 10 độ C, cô dâu đợi người yêu ở vạch đích đường đua nhưng lại thành trò cười chỉ vì một hành động của đàng trai - Ảnh 2.

Cùng lúc đó, những người bạn thân đứng cạnh thay phiên cởi khăn quàng cổ và áo ấm khoác lên người nữ chính.

Thế nhưng, khi kết thúc cuộc đua vẫn không thấy bóng dáng nam chính. Cô gái đứng nhìn chăm chú từng người chạy về đích nhưng không hề thấy hình ảnh quen thuộc. Sau đó, cô nhận được một cuộc gọi đến và biết được sự thật phũ phàng đang diễn ra. 

Hóa ra, dưới cái lạnh rét buốt này, bạn trai của cô đã không thể kiên trì hoàn thành cuộc đua. Khi chạy một đoạn đường, anh ta quyết định bỏ cuộc và về nhà nghỉ ngơi. Biết được sự thật này, cô dâu xinh đẹp bỗng hụt hẫng, nét mặt không còn phấn khích như ban đầu. Còn những người có mặt tại cuộc đua bắt đầu xôn xao và bàn luận về câu chuyện này. 

Ngay khi câu chuyện được đưa lên MXH, không ít người đã để lại bình luận vui vẻ như "Dân F.A thích điều này", "Là một chuyện buồn nhưng sao tôi không thể ngừng cười vậy, xin lỗi bạn nha",... Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: ETToday, The Paper

Bất chấp gió rét 10 độ C, cô dâu đợi người yêu ở vạch đích đường đua nhưng lại thành trò cười chỉ vì hành động của đàng trai - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm