Bảo vệ bệnh viện hỗn chiến với người nhà bệnh nhân vì chiếc khẩu trang

Ngày 9/3, Cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc “hỗn chiến” giữa người nhà bệnh nhân với một nhóm người mặc bộ trang phục bảo vệ làm việc cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một người đàn ông và nhiều nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Kèm theo đoạn clip nói trên là nội dung cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát do người nhà bệnh nhân bị nhắc đeo khẩu trang nhưng do “vội vã và bức xúc” nên cự cãi, to tiếng với người bảo vệ.

Tiếp đó, khi không kìm chế được cảm xúc và hành vi, người nhà bệnh nhân đã lao vào hành hung nhân viên bảo vệ. Thấy đồng nghiệp bị đánh, các bảo vệ khác cũng lao vào đánh người nhà bệnh nhân.

Thấy vậy, nhiều người dân ở gần đã xông vào can ngăn nhưng không hiệu quả.

Người nhà bệnh nhân và nhóm bảo vệ hỗn chiến ngay trong khuôn viên bệnh viện vì không đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Người nhà bệnh nhân và nhóm bảo vệ hỗn chiến ngay trong khuôn viên bệnh viện vì không đeo khẩu trang - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều nay (9/3), ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã làm việc với những người liên quan để lấy lời khai, đo nồng độ cồn.

Qua xác minh ban đầu, những người tham gia ẩu đả không có thương tích gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến vẫn đang được làm rõ.

Vị này thông tin thêm, Bệnh viện Tuyên Quang thuê một đơn vị bảo vệ độc lập để bảo vệ cho an ninh, trật tự của bệnh viện.

Chia sẻ
Đọc thêm