Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe gương mặt xinh xắn không tì vết, nhưng đôi chân dài mới thực sự gây choáng

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vẫn biết Bảo Tiên sở hữu chiều cao khủng nhưng nhìn đôi chân dài của cô bé vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ, mới đây Trương Ngọc Ánh đã đưa con gái ra Hà Nội để vui chơi tận hưởng không khí sau thời gian học hành căng thẳng.

Trên trang cá nhân, ngoài việc đăng tải những bức hình chụp cho con gái Bảo Tiên, Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Mẹ tranh thủ vừa đi họp vừa đưa em đi nghỉ giữa học kỳ"

Trương Ngọc Ánh cùng con gái Bảo Tiên có mặt tại khu phố đi bộ Hà Nội. Trong loạt ảnh, Bảo Tiên khoe nhan sắc xinh xắn, đẹp không tì vết dù để mặt mộc hoàn toàn. Dù mới 14 tuổi nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh đã trổ mã rõ ràng. 

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe gương mặt xinh xắn không tì vết, nhưng đôi chân dài mới thực sự gây choáng - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu nhan sắc được di truyền từ bố mẹ nổi tiếng, Bảo Tiên còn có chiều cao khủng hơn 1m70. Dù biết cô bé cao nhưng khi nhìn đôi chân dài mảnh mai thẳng tắp của con gái Trương Ngọc Ánh, công chúng vẫn không khỏi choáng váng. Mới 14 tuổi mà cô bé đã cao hơn 1m70, nhiều người suy đoán rằng, trong tương lai, Bảo Tiên sẽ còn tiếp tục phát triển nữa. Thậm chí, cô bé còn có nhiều cơ hội gia nhập làng người mẫu nếu muốn. 

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe gương mặt xinh xắn không tì vết, nhưng đôi chân dài mới thực sự gây choáng - Ảnh 4.

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe gương mặt xinh xắn không tì vết, nhưng đôi chân dài mới thực sự gây choáng - Ảnh 5.

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe gương mặt xinh xắn không tì vết, nhưng đôi chân dài mới thực sự gây choáng - Ảnh 6.

https://afamily.vn/bao-tien-nha-truong-ngoc-anh-khoe-guong-mat-xinh-xan-khong-ti-vet-nhung-doi-chan-dai-moi-thuc-su-gay-choang-20220411183517775.chn
Chia sẻ
Đọc thêm