Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một "gắt" hơn khiến ai cũng ghen tị

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Quả là cuộc sống Bảo Thy hiện tại đúng như lời cô nói: Không thiếu một thứ gì!

Nếu ngày trước Bảo Thy có tất cả nhưng thiếu một tấm chồng, thì nay, cô khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn hậu kết hôn. Đã hơn một tháng kể từ ngày theo chồng về dinh, Bảo Thy không thiếu những lần nắm tay ông xã đi du lịch khắp nơi, càng không thể không có những màn lên đồ sành điệu, đỏm dáng, khẳng định gu ăn mặc chỉ có ngày một xịn sò.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2.

Mới đây, Bảo Thy khiến fan thêm "cuồng" khi khoe ảnh sang chảnh tại cửa hàng của Louis Vuitton Singapore. Nữ ca sĩ rõ ràng trông quý phái, kiêu sa hơn mọi ngày, ghi điểm từ phong cách mix đồ đến lối trang điểm. Bên cạnh cô còn có chiếc túi Hermes Kelly xa xỉ đáng mơ ước.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3.

Diện cây đồ tông xuyệt tông đen, giọng ca "Ngôi nhà hoa hồng" nâng tầm outfit với đồng hồ và túi Chanel màu cam nổi bật. Bảo Thy rõ ràng không thiếu thứ gì, vật chất đủ đầy và style thời trang cũng "ok lah" ra phết.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4.

"Chanh sả" nhưng vẫn phải trẻ trung, "công chúa bong bóng" tất nhiên không thiếu những lúc diện đồ phóng khoáng, cá tính rồi. Trong một outfit dạo phố, mỹ nhân 9X lăng xê áo khoác crop top đang hot hit, chứng tỏ độ bắt trend không tầm thường.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 5.

Tay cầm túi bucket gần 44 triệu đồng của Fendi, đeo thắt lưng hàng hiệu Gucci, Bảo Thy phối với áo dài tay mỏng ôm sát với quần jeans rách "chất chơi", khiến cây đồ vừa sành điệu, vừa cá tính.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 6.

Bảo Thy không khoe dáng cũng khoe túi hiệu. Chiếc túi cô chưng diện là Vanity Case của Chanel có giá khoảng hơn 90 triệu đồng.

Bảo Thy hậu lấy chồng: Ăn diện hút mắt hơn, khoe đồ hiệu ngày một gắt hơn khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 7.

Chiếc túi da bê Gabrielle đình đám "ngốn" của Bảo Thy hơn 100 triệu đồng.

Nhìn lại mới thấy, Bảo Thy cũng là tín đồ túi hiệu của showbiz. Chỉ có khác ở chỗ, Bảo Thy ít khi nào "show" ra cũng chưa có ý định làm vlog đập hộp "đu trend" giống bao mỹ nhân khác.

Chia sẻ
Đọc thêm