Bảo Thy chi 20 triệu thiết kế không gian riêng cho con trai, tưởng lộng lẫy nhưng lại đơn giản vô cùng, chất lượng liệu có xứng với giá thành?

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không gian cho con trai của Bảo Thy trông có vẻ khá đơn giản.

Từ khi gia nhập hội bỉm sữa showbiz, Bảo Thy ngày càng chứng minh bản thân là một mẹ bỉm hiện đại việc gì cũng giỏi giang. Từ cách giữ dáng, làm sao cho bụng bầu không rạn, phương pháp ăn uống để có nhiều sữa mà thân hình vẫn đẹp, cho đến cách hút sữa để có đủ sữa cho con… Tất cả những gì giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ đều khiến ai nấy trầm trồ.

Mới đây, Bảo Thy lại khiến người hâm mộ ghen tỵ vì sắm toàn đồ xịn, cực đắt đỏ cho con trai. Thay vì mua đồ ở Việt Nam, bà mẹ 1 con đầu tư order đồ từ Hàn Quốc bằng máy bay về. Các loại đồ dùng như quây cũi, gấu bông, đồ ăn dặm đều rất xịn và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Con trai Bảo Thy chơi đùa trong cũi. Đây là không gian riêng của em bé mà hai vợ chồng Bảo Thy đã dành thời gian sắp xếp và lắp ráp. 

Được biết, set quây cũi của quý tử nhà Bảo Thy đến từ thương hiệu Dono&Dono của Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo HDPE, ABS, Silicon với thiết kế đơn giản, đẹp mắt và tinh tế, phù hợp với nội thất của mọi gia đình. Viền quây được thiết kế thẳng tắp giúp mẹ rảnh tay làm việc nhà mà không lo lắng việc trông coi bé. Quây có chốt an toàn mở bên ngoài nên bé không thể tự mở từ bên trong. Một bộ khi mua sẽ bao gồm quây cũi và thảm ngồi cao cấp.

Không gian nhỏ nhắn, xinh xắn của quý tử nhà Bảo Thy.

Nhìn qua cách bài trí và màu sắc quây cũi này, ai cũng thấy đồ đạc khá đơn giản, màu basic trắng kem. Các phụ kiện cũng không quá nhiều. Theo nhiều mẹ bỉm, đây là cách bài trí khá hợp lý, vừa đảm bảo bé có không gian riêng nhưng vẫn không tốn quá nhiều diện tích. Con trai Bảo Thy cũng còn khá nhỏ, bé chưa chơi được nhiều đồ nên số đồ dùng mà mẹ Thy mua dù ít nhưng cũng nhận được sự đồng tình từ mọi người. 

Để thiết kế không gian riêng này, nữ ca sĩ đã bỏ ra tổng cộng gần 20 triệu đồng. Đây là con số khá lớn tuy nhiên với chất lượng đồ Hàn như thế này thì nhiều người nhận xét số tiền này cũng được coi là hợp lý. 

Trông yêu xỉu đúng không mọi người!

Cùng điểm qua một số món đồ mà Bảo Thy đã sắm cho bé nhà mình nhé:

- Quây cũi (1m9) + thảm: hơn 10 triệu đồng.

- Gấu bông: size bé có giá 395.000 đồng (2 bé gấu bông là 790.000 đồng), size lớn (50cm) có giá 695.000 đồng.

- Bể bóng: 4.500.000 đồng.

- Bóng: 400.000 đồng/ 100 quả.

- Ghế ngồi: 3.100.000 đồng.

TỔNG: 19.485.000 đồng (chưa kể phí ship)

Bảo Thy chi 20 triệu thiết kế không gian riêng cho con trai, tưởng lộng lẫy nhưng lại đơn giản vô cùng, chất lượng liệu có xứng với giá thành? - Ảnh 5.

Bảo Thy chi 20 triệu thiết kế không gian riêng cho con trai, tưởng lộng lẫy nhưng lại đơn giản vô cùng, chất lượng liệu có xứng với giá thành? - Ảnh 6.

https://afamily.vn/bao-thy-chi-20-trieu-thiet-ke-khong-gian-rieng-cho-con-trai-tuong-long-lay-nhung-lai-don-gian-vo-cung-chat-luong-lieu-co-xung-voi-gia-thanh-20220419135000439.chn
Chia sẻ
Đọc thêm