Bảo thương 2 con NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười

Mẹ chụp lại bằng chứng rành rành thế này thì bố làm sao mà chối cãi được đây?

Người ta vẫn thường nói câu "con gái quý như bình rượu mơ của bố" để miêu tả về tình cảm thân thiết, gắn bó của bố và con gái. Sự xinh xắn, đáng yêu, ngọt ngào, xen lẫn cả mè nheo, nhõng nhẽo của các tiểu công chúa dễ dàng làm trái tim của các ông bố "tan chảy". Vì vậy trong một gia đình, bố và con gái thường "hợp cạ" hơn trong khi các bé trai lại đứng về phe mẹ. 

Vậy nếu có 2 cô con gái thì sẽ ra sao nhỉ? Chắc chắn là bố sẽ yêu thương 2 chị em như nhau rồi. Đó cũng là lời khẳng định của ông bố trong câu chuyện hài hước dưới đây. Tuy nhiên, ông bố này đã bị chính vợ mình tung bằng chứng trái ngược hoàn toàn với lời khẳng định của anh.

Chia sẻ loạt hình ảnh chồng và 2 con gái đang say sưa giấc nồng, chị Trần Thùy Dương (hiện đang sống tại Quảng Ninh) dí dỏm viết: "Thế mà bố bảo thương các con NHƯ NHAU". Trong hình, chồng và con của chị Dương đang nằm ngủ trên 2 chiếc đệm lớn. Tuy nhiên, trong tất cả các bức ảnh ông bố đều ôm con gái lớn, còn con gái nhỏ lủi thủi, nằm lăn lóc hết góc này đến góc khác. 

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 1.

"Bố ơi bố phải quay lại đây ôm con một tí chứ".

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 2.

"Thôi con dỗi rồi nhé, con tự ngủ với thư thế yêu thích của con".

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 3.

"Trái tim bé bỏng tổn thương sâu sắc rồi đấy bố nhé".

Câu chuyện của gia đình chị Dương đã ngay lập tức được bạn bè trên trang cá nhân của chị chú ý. Mọi người để lại nhiều bình luận hết sức, đúng là bố đối xử không công bằng rồi. 

Chị lớn thì được bố ôm ngủ rõ tình cảm mà em út thì cứ lủi thủi một mình trông thương ơi là thương. Dẫu vậy không ai có thể nhịn được cười với tình huống này, đặc biệt là cô em út còn có dáng ngủ "bá đạo", có lúc vắt chân, có lúc lại chổng mông lên trời mà vẫn ngủ ngon lành. 

Tuy nhiên, sau khi đùa vui một chút thì cư dân mạng cũng đã giải thích giúp ông bố. Vì các bé còn nhỏ tuổi thường xoay, lăn lộn lung tung trong lúc ngủ và nhiều bé cũng không thích ôm. Có lẽ đó chính là lý do khiến ông bố này không thể ôm con gái út được, chứ không hề có chuyện bố đối xử với các con không công bằng đâu. 

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 5.

Tiếp tục là một tư thế ngủ bá đạo của em bé.

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 6.

Em bé nằm một mình một góc trông vừa thương vừa buồn cười.

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 7.

Nhưng em lăn lộn lung tung thế này thì làm sao bố có thể ôm em được chứ?

Bảo thương 2 con gái NHƯ NHAU nhưng đi ngủ bố chỉ ôm bé lớn, bé nhỏ nằm lủi thủi trông vừa thương vừa buồn cười "không ngậm được miệng" - Ảnh 8.

Trò chuyện với chị Dương, chị cho biết vợ chồng mình có 2 cô con gái. Bé lớn tên là Bảo San (hiện 6 tuổi) và bé út là Tuệ Mẫn (hiện 16 tháng tuổi). 

Những hình ảnh này được chị Dương chụp vào nhiều thời điểm khác nhau, mỗi khi thấy cảnh tượng như trên là chị đều chụp lại. Sau đó chị đưa cho chồng xem và hai vợ chồng xem chỉ biết cười ngặt nghẽo. Bà mẹ hai con cũng đăng những hình ảnh này lên mạng với mục đích giải trí, đem lại tiếng cười cho mọi người. 

Chị Dương tâm sự thêm, hai con của chị đều rất quấn bố, đặc biệt là bé út. Ban ngày gần như việc chăm sóc bé út đều do bố đảm nhận, chính vì vậy mà buổi tối, anh mới muốn dành nhiều thời gian hơn cho con gái lớn. Vậy thì ông bố trong câu chuyện này đã san sẻ tình cảm cho 2 con rất đều đấy chứ nhỉ?

Những hình ảnh và hài hước của gia đình chị Dương hiện vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận ngộ nghĩnh của mọi người. 

Chia sẻ
Đọc thêm