Bão sale 12/12: Sắm đồ điện gia dụng ngay vì toàn "ông lớn" giảm giá khủng tới 70%, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ"

Những sản phẩm điện gia dụng luôn là thứ đáng mua nhất trong ngày giảm giá cuối năm. Nếu bạn đang cân nhắc món đồ gì nên chốt ngay thay vì chờ đợi đến đúng 12/12.

Càng gần về những ngày cuối năm, không khí mua sắm tấp nập ở hầu hết người tiêu dùng. Với loạt chương trình giảm giá hấp dẫn, ngập tràn tới từ những thương hiệu lớn khiến không ai có thể ngồi im được. 

Chờ đợi đến ngày 12/12 - ngày hội giảm giá khủng nhất ngày cuối năm mà bao người ngóng trông. Đối với các ngành hàng khác không nói nhưng với đồ điện gia dụng như tủ lạnh, ti vi, điều hòa, nồi chiên,... thì bạn nên mua sớm.

Bởi lẽ, hàng điện máy gia dụng vốn có giá trị khá lớn, lại có nhiều mẫu mã, công nghệ, tính năng. Vì lẽ đó các siêu thị điện máy thường có chương trình sale chạy trước vài ngày giúp khách hàng có thời gian tìm hiểu, so sánh cụ thể về sản phẩm. Vì vậy thay vì đợi đến đúng 12/12 canh me vất vả, ngay từ bây giờ bạn đã sắm được nhiều món đồ hay ho với giá sale hời.

Sản phẩm thì có hạn mà người canh sale thì nhiều vô kể, bạn càng đợi lâu thì đồng nghĩa với việc hàng còn lại trong kho càng ít. Và cùng với đó, nguy cơ bạn vớ phải những món hàng lỗi càng cao. Lúc này có muốn đổi thì cũng chẳng còn mấy hàng mới để bạn đổi.

Đó là chưa kể, với những món hàng hot hit, dân tình đã nhanh chân mua mất thì đợi đến phiên bạn có thể đã hết hàng mất rồi. Chính vì thế, nếu ưng sản phẩm nào từ các thương hiệu bạn có thể chốt nhanh mà rinh về tay khỏi băn khoăn lo lắng nhé.

Samsung: Giảm giá tới 70%

Samsung luôn là những “tay sale anh chị” trong giới bán hàng online. Nói như vậy bởi vì Samsung luôn nằm trong top thương hiệu bán chạy nhất của các sàn thương mại điện tử trong hầu hết các đợt sale lớn. Thương hiệu Samsung thì quá nổi tiếng rồi, nhưng mua hàng hiệu uy tín với giá rẻ lại còn được freeship thì phải nhanh tay mua sắm dịp cuối năm thôi. 

Chương trình khuyến mại gồm có: 

- Giảm đến 70% toàn gian hàng.

- Tặng voucher giảm đến 500K, đăng ký thành viên nhận voucher 500K.

- Freeship toàn quốc (mức giảm phí ship tối đa lên đến 700K).

- Quà tặng với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng. 

Khôn ngoan mùa cuối năm: Sắm đồ điện gia dụng ngay bây giờ khỏi đợi đến 12/12 vì các ông lớn đang sale khủng, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 1.

Tupperware: Sale 60%

Bão sale 12/12: Sắm đồ điện gia dụng ngay vì toàn "ông lớn" giảm giá khủng tới 70%, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 4.

Tupperware là dòng sản phẩm gia dụng bao gồm các sản phẩm chuẩn bị, lưu trữ và phục vụ cho nhà bếp và gia đình. Đây cũng là thương hiệu đồ gia dụng được nhiều chị em phụ nữ Việt yêu thích và tin tưởng.

Duy nhất trong ngày 12/12, Tupperware sẽ có các chương trình giảm giá bao gồm: 

- Sale bộ hộp lưu trữ đông, bình giữ nhiệt, bộ lưu trữ mát, bình nước lên tới 60% giá trị. Trong đó, các sản phẩm bình nước đều là những mẫu mới lên kệ.

 Tefal: Sale 50%

Tefal là một thương hiệu thiết bị gia đình và nhà bếp đến từ Pháp và là thương hiệu bán chạy nhất thế giới về chảo và bàn ủi. Nếu bạn nào đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu này, bạn sẽ thấy chất lượng sản phẩm luôn rất tốt, công nghệ hiện đại. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng khá cao nên chỉ đợi cơ hội giảm giá này mà các chị em phải tranh thủ mua sắm ngay.

Chương trình giảm giá bao gồm: 

- Giảm 50% giá trị sản phẩm tham gia chương trình, không phân biệt lớn nhỏ, nhiều ít. Cứ có đơn hàng mua sắm là giảm. 

- Mã FreeShip Max hỗ trợ 20K vận chuyển cho đơn từ 30K hoặc 40K vận chuyển cho đơn từ 300K. 

- Mua 2 sản phẩm giảm thêm 5% giá trị đơn hàng. 

- Khuyến mãi này chỉ áp dụng khi bạn mua 1 nồi hoặc chảo đi kèm với 1 đồ gia dụng nhỏ. 

- Voucher giảm giá 50K cho đơn từ 150K chỉ duy nhất 0-2H ngày 12.12 mà thôi. 

- Có quà tặng kèm khi mua nồi cơm điện tử của Tefal. 

Khôn ngoan mùa cuối năm: Sắm đồ điện gia dụng ngay bây giờ khỏi đợi đến 12/12 vì các ông lớn đang sale khủng, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 3.

TCL: Mua 1 tặng 1, Sale 50%, deal giảm giá khủng

TCL là một tập đoàn điện tử đa quốc gia của Trung Quốc với những thiết bị hàng đầu có thể cạnh tranh với Samsung. Các chương trình giảm giá của TCL gồm có:

- Tặng iPhone 12 cho đơn hàng đầu tiên trị giá trên 5 triệu, chỉ duy nhất 1 phần quà.

-  Săn Voucher HOT cho ngày 12/12: Mã giảm giá 100K cho đơn từ 1 triệu, 200K cho đơn từ 3 triệu và 300K cho đơn từ 5 triệu. Sưu tầm ngay bây giờ và áp dụng vào 12/12.

- Săn Voucher 500K mỗi ngày từ 4-11/12 vào 12h trưa mỗi ngày.

- Mua 1 tặng 1 khi mua tivi và máy lọc khí TCL. 

- Cuối cùng là siêu giảm giá 50% cho những sản phẩm tham gia chương trình khuyến mãi.

Khôn ngoan mùa cuối năm: Sắm đồ điện gia dụng ngay bây giờ khỏi đợi đến 12/12 vì các ông lớn đang sale khủng, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 5.

Nơi mua: TCL Việt Nam

Lock and Lock: Giảm giá 50%, mua 1 tặng 1

Sự lựa chọn điện gia dụng của nhiều người tiêu dùng Việt đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Khá bất ngờ khi năm nay Lock and Lock giảm giá đồng loạt gần như tất cả sản phẩm. Chương trình giảm giá của Lock and Lock bao gồm:

- Giảm giá 50% cho toàn bộ sản phẩm trên gian hàng. 

- Ngày 12/12 tặng quà trị giá 515K cho 100 đơn hàng đầu tiên từ 3 triệu, DEAL độc quyền mua 2 giảm thêm 20K và 1.000 phần quà trị giá 460K.

- Ngày 13/12 tặng quà trị giá 377K cho 200 đơn hàng đầu tiên từ 1 triệu, DEAL độc quyền mua 2 giảm thêm 30K và 1.000 phần quà trị giá 389K.

- Ngày 14/12 tặng quà trị giá 250K cho 500 đơn hàng đầu tiên từ 400K, DEAL độc quyền mua 2 giảm thêm 40K và 1000 phần quà trị giá 377K.

- Giảm giá đồ điện gia dụng 4x-5x%.

- Bình nước giảm giá 4x-5x%, mua 2 giảm thêm 5%, mua 3 giảm 20%. 

- Hộp đựng thực phẩm 4x-5x%, mua 2 giảm 10K, mua 3 giảm 30K 

- Mua đồ dùng nhà bếp tặng quà bình nước. 

Bão sale 12/12: Sắm đồ điện gia dụng ngay vì toàn "ông lớn" giảm giá khủng tới 70%, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 10.

Nơi mua: Lock and Lock

Bão sale 12/12: Sắm đồ điện gia dụng ngay vì toàn "ông lớn" giảm giá khủng tới 70%, chốt nhanh kẻo càng đợi lại càng "hớ" - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm