Bão ngầm tập 59: Cao Thái Hà rơi lệ ân hận, vòng tay ôm Hà Việt Dũng

Đào Anh Tú, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bão ngầm tập 59 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến đáng chú ý.

Bão ngầm tập 59 có chi tiết nào đáng chú ý?

Bão ngầm tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều diễn biến đáng chú ý. Hạ Lam (Cao Thái Hà) bị đẩy vào tình thế bế tắc khi mà khai ra thân phận thật thì không được, mà tiếp tục giấu giếm mãi cũng chẳng phải kế sách lâu dài.

Bão ngầm tập 59: Cao Thái Hà rơi lệ ân hận, vòng tay ôm Hà Việt Dũng - Ảnh 1.

Trong lúc bế tắc, cô bất ngờ gặp Hải Triều và nói những lời hối hận muộn màng với anh. Hạ Lam ước mình có thể được bạn trai cũ ôm để cảm thấy bình an, để được ngủ những giấc an nhiên. Thế nhưng rõ ràng kịch bản hai người gương vỡ lại lành rất khó xảy ra.

Bão ngầm tập 59 - Hạ Lam vòng tay ôm Hà Việt Dũng

Về phần Hải Yến, cô được giao nhiệm vụ tiếp cận đàn em của tay Sơn "bạch tuộc" để giúp phe công an tìm hiểu về những tính toán của hắn ta. Ngoài ra, ông Tuất cùng với vợ chồng ông trùm đi ăn cùng nhau. Trong bữa ăn, ông trùm muốn giới thiệu em dâu của mình, điều này có thể chính là lý do khiến thân phận của Hạ Lam bại lộ.

Đón xem Bão ngầm tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bão ngầm

  • Trinh thám, hình sự
  • 25 phút
  • 21/02/2022
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Bão ngầm kể về hành trình điều tra của Đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng các trinh sát trong việc điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia. Bắt đầu từ việc bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn trên đèo Mũi Ngựa, những sự thật về các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia đã dần được bóc dỡ, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm mafia ẩn trong một tập đoàn kinh tế lớn.

Đạo diễn: Đinh Thái Thụy
Diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, NSND Trần Nhượng, Nguyễn Hải
https://afamily.vn/bao-ngam-tap-59-cao-thai-ha-roi-le-an-han-vong-tay-om-ha-viet-dung-20220517215823509.chn
Chia sẻ
Đọc thêm