Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là "độc hại" và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ

Theo tờ báo Mỹ, Jeffrey Epstein nhiều lần chỉ cách ly hôn cho Bill Gates để chấm dứt cuộc hôn nhân "độc hại".

Vào ngày 17/5, tờ Daily Beast cho biết, tỷ phú Bill Gates và Jeffrey Epstein gặp nhau "hàng chục lần" tại biệt thự ở Manhattan ở Upper East Side của tỷ phú ấu dâm này. Tình bạn giữa hai tỷ phú gần gũi hơn nhiều so với những gì ông Bill Gates từng thừa nhận trước đây.

Một người trong cuộc tiết lộ với tờ Daily Beast rằng, họ tụ tập gặp gỡ và thường xuyên bàn luận về cuộc hôn nhân của ông chủ Microsoft. Nguồn tin tiết lộ, các chuyến thăm của ông Bill đến nhà Epstein để tạm quên đi cuộc hôn nhân mà theo Bill là "không còn tình yêu"

Ông chủ Microsoft được cho đã tìm kiếm lời khuyên về hôn nhân từ "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein trong hàng chục cuộc gặp gỡ từ năm 2011 đến năm 2014. Tỷ phú Bill nói với Epstein rằng cuộc hôn nhân với Melinda là "độc hại", mang nhiều điều tiêu cực. Ngoài ra, hai tỷ phú này cũng trò chuyện về khoa học và hoạt động từ thiện.

Báo Mỹ nói tỷ phú Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là "độc hại" và được tỷ phú ấu dâm chỉ cách ly hôn, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Jeffrey Epstein và tỷ phú Bill Gates được cho là duy trì tình bạn thân thiết.

"Hai người họ rất thân thiết", nguồn tin nói. Ông Bill và Epstein bắt đầu gặp gỡ từ năm 2011 khi Epstein ủng hộ tiền cho Quỹ Gates và JP Morgan. Sau cuộc gặp đầu tiên, Bill Gates đã gửi một email cho các đồng nghiệp nói về Epstein: "Phong cách sống của ông ấy rất khác biệt và hấp dẫn mặc dù nó không phù hợp với tôi".

Bên cạnh đó, một nguồn tin cho hay Bill Gates đã đề nghị Epstein tham gia vào tổ chức từ thiện của hai vợ chồng ông nhằm "lấy lại hình ảnh" sau khi bị kết án vào năm 2008 vì tội gạ gẫm trẻ vị thành niên bán dâm. Epstein tự tử vào tháng 8/2019 tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, trong khi chờ xét xử vì tội buôn bán tình dục trẻ em. Tới tháng 10 cùng năm, tình bạn của hai tỷ phú mới bị tiết lộ trên truyền thông.

Khi mối quan hệ của Bill Gates và Jeffrey Epstein bị phanh phui, ông chủ Microsoft nói: "Tôi không có bất cứ mối quan hệ làm ăn hay bạn bè nào với ông ấy". Còn người phát ngôn của ông này, bà Bridgitt Arnold, cho biết Bill "rất hối hận" vì từng gặp Epstein, gọi đó là sai lầm.

Báo Mỹ nói tỷ phú Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là "độc hại" và được tỷ phú ấu dâm chỉ cách ly hôn, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Bà Melinda không ủng hộ tình bạn của chồng với tỷ phú ấu dâm.

Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Bà Melinda được cho là vô cùng tức giận trước mối quan hệ thân thiết của chồng và Epstein đến mức bà đã bắt đầu tìm luật sư để bàn về chuyện ly hôn. Cặp vợ chồng này cuối cùng đã thông báo ly hôn vào đầu tháng này, chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm.

Ngoài qua lại với tỷ phú ấu dâm, Bill Gates còn bị tố vẫn "gạ gẫm" nhiều phụ nữ khi có vợ và buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft do lùm xùm quan hệ tình ái với nhân viên. Tuy nhiên bà Bridgitt Arnold, phát ngôn viên của Bill Gates, đã phủ nhận những thông tin gây tranh cãi về hành vi của ông cũng như cuộc ly hôn của vợ chồng ông.

"Thật vô cùng thất vọng khi có quá nhiều thông tin sai sự thật được công bố về nguyên nhân, hoàn cảnh và thời gian ly hôn của ông Bill Gates. Những suy đoán của các bạn về các cuộc gặp của ông Bill với Epstein và những người khác liên quan tới hoạt động từ thiện là không chính xác, kể cả những người đã tham gia các cuộc gặp đó", bà Arnold cho biết.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm