Báo Mỹ đưa tin vợ chồng David Beckham nhiễm COVID-19 do dự tiệc từ tháng 3, kéo theo 2 nhân viên đi cùng dương tính

NHÃ AN, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Hiện tại, thông tin sức khỏe của gia đình David Beckham đang rất được quan tâm.

Trang Daily Mail đưa tin, hai vợ chồng David Beckham được cho là đã nhiễm COVID-19 khi tham dự buổi tiệc tại Los Angeles hồi đầu tháng 3. Theo thông tin, cả David và bà xã Victoria Beckham lo sợ bản thân trở thành những ca siêu lây nhiễm vì một số nhân viên của 2 người cũng đã nhiễm virus Corona chỉ sau 2 tuần đi theo gia đình nhà Beck khắp nơi trên thế giới.

Báo Mỹ đưa tin vợ chồng David Beckham nhiễm COVID-19 do dự tiệc từ hồi tháng 3 - Ảnh 2.

Nhà Beckham đã bay từ LA đến Anh để dự sinh nhật lần thứ 21 của Brooklyn Beckham ở Cotswolds vào ngày 4/3, sau đó trở lại Mỹ vào ngày 11/3 để dự sự kiện ra mắt đội bóng mới của David ở Florida, sau đó lại bay về Cotswolds vào ngày 19/3 trước khi có lệnh giãn cách xã hội. Có thông tin cho rằng, khi ở Miami, David bắt đầu cảm thấy không khỏe, trong khi Victoria bị đau họng và sốt cao sau đó.

Báo Mỹ đưa tin vợ chồng David Beckham nhiễm COVID-19 do dự tiệc từ hồi tháng 3 - Ảnh 3.

Trang Daily Mail đưa tin, David Beckham và bà xã được cho là đã nhiễm COVID-19 khi tham dự tiệc tại LA

Trang The Sun có được nguồn tin chia sẻ thêm: "David đã tham dự một số sự kiện, có bắt tay và ôm hôn người hâm mộ cũng như các nhân vật quan trọng của CLB". Một số nhân viên trong ekip của gia đình Beckhams bao gồm tài xế, vệ sĩ và nhân viên bảo vệ bắt đầu có vấn đề về sức khoẻ, một vài người trong số họ ốm rất nặng. Nguồn tin tiết lộ thêm rằng, Victoria đã thực sự hoảng loạn và bắt cả gia đình phải cách ly nghiêm ngặt trong hơn 2 tuần bắt buộc theo quy định của chính phủ Anh.

Báo Mỹ đưa tin vợ chồng David Beckham nhiễm COVID-19 do dự tiệc từ hồi tháng 3 - Ảnh 4.

Victoria đã nghĩ rằng gia đình họ là những trường hợp siêu lây nhiễm. Cô đã cố gắng làm tất cả mọi thứ để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm

Sau khi 2 vợ chồng hoàn toàn hồi phục sức khỏe, họ đã tiến hành công tác kiểm tra sức khoẻ của các nhân viên trong ekip thường xuyên hơn. Đáng chú ý, David và Victoria được cho là đã gửi gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho ít nhất 2 nhân viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Liên lạc với đại diện của David Beckham để xác nhận thông tin, người này từ chối bình luận.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm