Bảo mẫu tiết lộ cuộc sống hiện tại của con gái cố diễn viên Mai Phương, xúc động nhất là lời nhắn cho mẹ vào ngày sinh nhật

Thông tin hiếm hoi về bé Lavie đã khiến khán giả yêu mến Mai Phương phần nào yên tâm.

Sau gần 1 năm Mai Phương qua đời, bé Lavie - con gái của cô vẫn đang được hai bảo mẫu nuôi nấng, chăm sóc. Mới đây, nhân ngày sinh nhật của Mai Phương (14/1), bảo mẫu của Lavie đã chia sẻ về món quà mà cô bé tự chọn cho mẹ và tiết lộ về cuộc sống sau những ồn ào lúc cố diễn viên qua đời.

Món quà sinh nhật mà bé Lavie tự chọn cho mẹ chính là chiếc bánh kem ghi dòng chữ “Cả nhà nhớ mẹ” khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cô bảo mẫu tiết lộ: "Hãy yên tâm là con đang được yêu thương và chăm sóc rất tốt chị nhé! Bánh là do cóc con chọn đó ạ! Cả nhà nhớ chị. Chiều nay vừa ra khỏi công ty, em ghé về nơi ấy để nhớ những ngày tháng vừa qua. Bình yên rồi nhé chị ơi".

Đây là những thông tin hiếm hoi về cuộc sống hiện tại của bé Lavie sau khi mẹ mất, phần nào khiến người hâm mộ Mai Phương yên lòng.

Bảo mẫu tiết lộ cuộc sống hiện tại của con gái cố diễn viên Mai Phương, xúc động nhất là lời nhắn cho mẹ vào ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Chiếc bánh kem do con gái Mai Phương chọn để chúc mừng sinh nhật mẹ

Bảo mẫu tiết lộ cuộc sống hiện tại của con gái cố diễn viên Mai Phương, xúc động nhất là lời nhắn cho mẹ vào ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Cô bé hiện đang được chăm sóc tốt và có cuộc sống bình yên.

Chia sẻ
Đọc thêm