Bảo con trai 16 tuổi đợi trong ô tô, mẹ vào trung tâm mua sắm lấy đồ, quay lại thì phát hiện đứa trẻ của mình đã giết người

Thiếu niên 16 tuổi định lái xe vào bãi đỗ nhưng không ngờ lại gây tai nạn chết người.

Theo truyền thông Nigeria đưa tin, một người phụ nữ 50 tuổi có tên là Tuale Iwejim mới đây đã mất mạng sau khi bị một thiếu niên 16 tuổi lái xe đâm trúng. Sự việc xảy ra tại trung tâm thương mại Arena, Oshodi, tiểu bang Lagos, Nigeria.

Bảo con trai 16 tuổi đợi trong ô tô, mẹ vào trung tâm mua sắm lấy đồ, quay lại thì phát hiện đứa trẻ của mình đã giết người - Ảnh 1.

Bà Tuale Iwejim đã bị thiếu niên 16 tuổi đâm ô tô trúng và tử vong.

Thời điểm đó, bà Tuale đến trung tâm thương mại để mua đồ cho cửa hàng của mình. Thiếu niên 16 tuổi thì đang đợi mẹ trong xe. Lúc này, một người nào đó bắt đầu phàn nàn về chiếc xe của 2 mẹ con thiếu niên đậu cản trở lối ra vào của trung tâm thương mại. Khi ấy, thiếu niên 16 tuổi không nói cậu chưa đủ tuổi lái xe mà thay vào đó, cậu lấy chìa khóa trong túi của mẹ rồi nhảy sang ghế lái, định dời xe vào bãi đỗ. Sau đó, thiếu niên đã lùi xe và tông vào bà Tuale 2 lần.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đại học Lagos và trải qua ca phẫu thuật nhưng không qua khỏi. Bà qua đời vào ngày 4/9 vừa qua sau 3 tuần nằm viện.

Bảo con trai 16 tuổi đợi trong ô tô, mẹ vào trung tâm mua sắm lấy đồ, quay lại thì phát hiện đứa trẻ của mình đã giết người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chồng của bà Tuale, ông Christopher Iwejim, cho biết vợ ông đã bị tổn thương 2 chân từ hông trở xuống sau khi bị tông xe 2 lần. Ngoài ra, thiếu niên kia còn làm hư hỏng một vài biển quảng cáo và các bức tượng trước cổng trung tâm thương mại. 

Gia đình của bà Tuale cho biết họ đã đi đến thỏa thuận với gia đình của thiếu niên kia để chia số tiền viện phí, mỗi bên chịu 50%, và phía gây ra tai nạn phải chịu toàn bộ tiền lo ma chay. Tuy nhiên, mẹ của thiếu niên, được xác định là Victoria Ogunleye, chỉ đến bệnh viện thăm bà Tuale 2 lần và mỗi lần bà chỉ mang theo số tiền 100.000 NGN (gần 6 triệu đồng) trong khi gia đình của nạn nhân đã chi ra 1,5 triệu NGN (gần 90 triệu đồng).

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

(Nguồn: Sohu, Our Naija News)

Chia sẻ
Đọc thêm