Báo cảnh sát con nhỏ mất tích, cặp vợ chồng bị chị gái đứa trẻ vạch mặt, kể khoảnh khắc cuối trong chuồng chó ám ảnh

Chị gái của bé gái mất tích đã lên tiếng, tố cáo hành vi tội ác của bố mẹ nuôi.

Vào ngày 12/11 vừa qua, phiên tòa diễn ra tại Honolulu, Hawaii, Mỹ xét xử vụ án liên quan đến cái chết của bé gái Isabella Kalua, 6 tuổi. Bị cáo là bố mẹ nuôi của đứa trẻ Isaac Kalua và Lehua Kalua, cả hai bị cáo buộc tội giết người cấp độ 2. Trước đó, vào ngày 5/11, chị gái của bé Isabella đã cung cấp cho cảnh sát những chi tiết liên quan đến cái chết của em gái. 

Báo cảnh sát con nhỏ mất tích, cặp vợ chồng bị chị gái đứa trẻ vạch mặt, kể khoảnh khắc cuối trong chuồng chó ám ảnh - Ảnh 1.

Bé gái 6 tuổi chết tức tưởi dưới tay của bố mẹ nuôi.

Cặp vợ chồng được cho là đã ra tay giết chết con gái nuôi 6 tuổi.

Được biết, 2 chị em bé Isaac đều được vợ chồng nhà Kalua nhận nuôi. Chuyện bắt đầu vào 2 tháng trước, người chị nhìn thấy em gái mình bị bố mẹ nuôi dùng băng keo dán miệng và nhốt vào trong chuồng chó. Khi ấy, Isaac đã không còn thở.

Trước đó, bé Isaac đã nhiều lần bị bố mẹ nuôi nhốt vào chuồng chó để ngăn không cho cô bé lẻn ra ngoài vào ban đêm cũng như cấm đứa trẻ này ăn thêm mỗi khi đói. Không chỉ bị nhốt trong chuồng, bé Isaac còn bị nhiều lần bị mẹ nuôi bỏ đói, quấn băng keo vào miệng để không thể kêu la. 

Sau đó, Lehua bế bé Isaac ra khỏi chuồng chó và thả vào bồn tắm đầy nước để "xem đứa trẻ có tỉnh lại hay không" nhưng bé gái 6 tuổi đã sớm không còn dấu hiệu sinh tồn. Tuy nhiên, chị gái bé Isaac không biết bố mẹ nuôi đã làm gì với thi thể của em gái mình.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa tìm được thi thể của đứa trẻ.

Về phía vợ chồng Kalua, họ nói với cảnh sát lần cuối cùng nhìn thấy con gái nuôi 6 tuổi là vào tối ngày 12/9 khi cả nhà cùng ăn tối. Sáng hôm sau, Lehua đã không thấy bóng dáng bé Isaac trong phòng nên gọi báo cảnh sát. Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn với sự tham gia của hàng trăm tình nguyện viên đã được tổ chức nhưng không thu được kết quả khả quan. 

Được biết, bố mẹ của 2 chị em Isaac là người vô gia cư sống ở khu vực Waimanalo. 

"Tôi và gia đình đang rất đau lòng về chuyện này. Tôi không thể tưởng tượng được cháu gái mình phải trải qua cuộc sống địa ngục trần gian như thế. Đồng thời, chúng tôi cũng cực kỳ phẫn nộ, cảm giác như bị cặp đôi giả nhân giả nghĩa kia tất thẳng vào mặt. Trước mặt chúng tôi, họ luôn thể hiện như thể họ yêu thương con bé lắm nhưng tất cả chỉ là diễn mà thôi" - dì ruột của bé Isaac lên tiếng.

Tại phiên tòa xét xử, vợ chồng Kalua thông qua luật sư bào chữa nhất mực phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định họ không hề liên quan đến cái chết của con gái nuôi. Phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm