Bảo Bình tinh thần vững vàng, Sư Tử tránh xa xung đột

Horoscope ngày đầu tuần dự báo tinh thần của các Bảo Bình hôm nay tương đối vững vàng và ổn định. Nhờ vậy, mọi công việc đều được bạn giải quyết một cách hiệu quả, gọn gàng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hết sức chăm chỉ, khẩn trương, hiệu quả. Một vài chuyện không mong đợi phát sinh vào đầu giờ chiều có thể khiến bạn phải chịu tổn thất về tài chính nhưng hãy yên tâm bởi khoản chi phí đó không quá lớn. Tối nay, bạn sẽ giúp một người thân trong gia đình giải quyết rắc rối mà người đó đang phải đối mặt.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Sư Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Trực giác nhạy bén giúp Kim Ngưu xác định được ai là chiến hữu và ai là đối thủ của mình. Ngay sau đó, bạn trở nên cảnh giác và quyết định hạn chế tiếp xúc với những đối tượng trong "danh sách đen". Cả ngày thứ Hai, bạn sẽ xoay như chong chóng giữa nhiệm vụ công ty và công việc gia đình. Kim Ngưu hãy cố gắng hết sức nhưng đừng quá căng thẳng để sức khỏe không bị ảnh hưởng.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nguồn năng lượng tươi mới của các Song Tử được phát huy cao độ trong ngày đầu tuần. Dù đầu ngày bạn có thể gặp chút trở ngại về công việc nhưng đừng quá lo lắng bởi những vấn đề trọng yếu đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đời sống tình cảm của các Song Tử ở thời điểm hiện tại cũng rất tốt đẹp và hạnh phúc. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Chiêm tinh ngày mới cho rằng các Cự Giải cần nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh. Trong công việc, bạn hãy "show" cho mọi người thấy thái độ nghiêm túc, say mê nhưng cũng không kém phần tỉnh táo của mình. Cự Giải cũng nên tỏ ra chủ động và sáng tạo hơn nữa trong cách tiếp cận nhiệm vụ. Một cuộc hẹn mà bạn mong chờ từ lâu sẽ diễn ra vào tối thứ Hai.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Nếu được góp ý, khuyên nhủ, Sư Tử nên nghiêm túc lắng nghe ý kiến của các tiền bối. Những lời khuyên hữu ích từ họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tránh xa những cuộc cãi vã, xung đột vào buổi chiều. Trong mọi trường hợp, bạn hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách sâu sắc và thông minh hơn.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có mong muốn được làm tất cả mọi việc một cách độc lập. Bạn có xu hướng tách mình ra khỏi đám đông. May thay, tâm trạng và hành động kỳ lạ này không gây cho bạn quá nhiều trở ngại. Thậm chí nhờ có không gian riêng, những ý tưởng sáng tạo của Xử Nữ lại càng trở nên phong phú, dồi dào. Nếu sợ chúng trôi đi quá nhanh, bạn hãy ghi chép thật cẩn thận vào sổ tay nhé.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của các Thiên Bình có những dấu hiệu khả quan trong ngày đầu tuần. Trưa nay, rất có thể bạn sẽ được đồng nghiệp hoặc đối tác mời dùng bữa. Thiên Bình hãy chủ động tận dụng dịp may này để bàn bạc qua về công việc. Trên bàn ăn, mọi nhiệm vụ hợp tác, thỏa thuận đều có thể được tiến hành trơn tru và thuận lợi hơn hẳn.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần, Bọ Cạp nâng cao tinh thần “dám nghĩ dám làm”. Horoscope ngày mới dự rằng những hành động mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được thành công không chỉ trong hôm nay mà trong suốt cả tuần lễ tới đây. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hãy cố gắng để không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể mắc phải một số sai lầm trong công việc vào buổi sáng. Dường như bạn đang để tâm trạng và việc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc. Những cảm xúc tiêu cực giống như màn sương mờ che mắt Nhân Mã, khiến bạn không thể đưa ra những phán đoán chính xác hoặc bị người khác điều khiển dễ dàng. Hãy mau chóng “xốc” lại tinh thần và nhìn nhận lại tất cả mọi chuyện. 
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết phải đối mặt với những biến cố nghiêm trọng cả trong công việc lẫn đời sống. Tất nhiên bạn khó có thể giữ được bình tĩnh trong những trường hợp như vậy nhưng hãy cố gắng kiềm chế bản thân hết mức có thể để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh đưa ra quyết định hay vội vàng chấp nhận thỏa hiệp khi tinh thần đang bất ổn. 
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần của các Bảo Bình tương đối vững vàng và ổn định trong ngày thứ Hai. Nhờ vậy, mọi công việc đều được bạn giải quyết một cách gọn gàng. Cấp trên và đồng nghiệp tỏ ra hài lòng thậm chí còn không tiếc lời khen ngợi bạn. Tuy nhiên Bảo Bình không nên quá tỏ ra đắc chí kẻo những ấn tượng tốt mà tạo dựng bấy lâu sẽ vỡ tan trong chớp mắt. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Song Ngư có thể cảm thấy căng thẳng trong công việc. Bạn cũng gặp nhiều khó khăn để giữ bình tĩnh với mọi người xung quanh và thậm chí với chính bản thân mình. Thời gian rảnh rỗi, Song Ngư nên ra ngoài hít thở, đi dạo hoặc nghe một bản nhạc yêu thích. Những hoạt động này có thể xoa dịu "cơn sóng dữ" trong lòng bạn. 
May mắn: 1/5
"Quý nhân”: Thiên Bình
"Khắc tinh": Bọ Cạp
Chia sẻ
Đọc thêm