Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào

Bảo Anh đóng vai cô vợ trẻ bị chồng bạo hành trong phim Bẫy ngọt ngào.

Bảo Anh vừa chính thức ra mắt MV Hôm Nay Tôi Buồn - nhạc phim Bẫy Ngọt Ngào sẽ được khởi chiếu từ ngày 11/2/2022. Bản phối mới cho sáng tác của Phùng Khánh Linh đã lột tả trọn vẹn tâm tư, cảm xúc của Camy – nhân vật do Bảo Anh thủ vai trong Bẫy Ngọt Ngào. Tựa đề bài hát đã phần nào nói lên nỗi lòng Camy trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 1.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô phải mất một thời gian dài để thoát khỏi vai diễn ám ảnh trong Bẫy Ngọt Ngào. Có lẽ bởi vậy mà khi nghe Hôm Nay Tôi Buồn của Bảo Anh, khán giả sẽ dễ dàng tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu Camy hơn bao giờ hết.

Bảo Anh cho biết cô đã mang những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi đóng vai Camy vào từng câu hát. Trong phim, Camy là vợ của Đăng Minh (Quốc Trường). Tuy bề ngoài luôn nói lời yêu thương ngọt ngào nhưng ẩn sâu bên trong, Đăng Minh là kẻ biến thái, có sở thích tình dục bệnh hoạn. Đăng Minh thường xuyên đánh đập và tra tấn tình dục Camy bất chấp việc cô nàng van xin, cầu cứu liên tục.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 3.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 4.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 5.

Trên nền giai điệu buồn lắng và ca từ giàu cảm xúc, giọng hát đầy tự sự của Bảo Anh nhẹ nhàng dẫn dắt khán giả vào từng góc khuất tâm lý của Camy. Đó là nỗi buồn xen lẫn tổn thương khi ở bên người chồng "đã để lại lời nói dối mà chẳng có câu xin lỗi". Đó còn là tâm trạng hoang mang khi chẳng thể đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn, giữa tha thứ hay dứt bỏ.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 6.

Bảo Anh xuất hiện với cơ thể đầy vết bầm, kể chuyện bị Quốc Trường "tra tấn tình dục" trong Bẫy ngọt ngào - Ảnh 7.

"Nếu mọi người xem phim sẽ thấy ca khúc có sửa một chút xíu lời. Bài Hôm Nay Tôi Buồn của Phùng Khánh Linh thể hiện một nỗi buồn vu vơ của cô gái trẻ, nhưng được đặt vào phim Bẫy Ngọt Ngào thì lại thể hiện tâm trạng của một cô đã có gia đình, tan vỡ trong chuyện tình yêu. Bản phối của nó khiến cho mọi người cảm thấy sức nặng của bài hát và ca từ. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi buồn u uất của một người trưởng thành. Mỗi ca khúc đặt trong hoàn cảnh khác nhau sẽ đưa ra thông điệp khác nhau. Điều này cũng tạo nên màu sắc khác nhau giữa hai phiên bản", Bảo Anh chia sẻ.

https://afamily.vn/bao-anh-xuat-hien-voi-co-the-day-vet-bam-ke-chuyen-bi-quoc-truong-tra-tan-tinh-duc-trong-bay-ngot-ngao-20220211104833745.chn
Chia sẻ
Đọc thêm