Báo Anh tung bằng chứng cho thấy Công nương Kate không thể là người khiến Meghan Markle bật khóc chỉ nhờ một cử chỉ tinh tế của cô

Tờ báo Anh đã cho thấy một cử chỉ đầy tinh tế của Công nương Kate khiến người hâm mộ xúc động và thán phục.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, Meghan Markle đã đề cập đến việc chị dâu Kate liên quan đến drama về chiếc váy phù dâu. Meghan khẳng định rằng chính Nữ công tước xứ Cambridge mới là người khiến mình phải bật khóc. Thậm chí Meghan còn cho biết Kate đã gửi bó hoa thay cho lời xin lỗi.

Tuy nhiên, vào ngày 29/3, tờ Mirror đã chia sẻ một bằng chứng cho thấy Công nương Kate là một người chu đáo và tử tế, thật khó có thể tin được rằng bà mẹ 3 con lại làm cho Meghan, người nổi tiếng là cá tính, thích phá vỡ mọi khuôn phép, phải rơi nước mắt.

Theo đó, trong một chuyến thăm đến Trạm cứu thương Newham để trò chuyện với các nhân viên ở tuyến đầu chống dịch đã làm việc suốt ngày đêm, Công nương Kate đã có hành động khiến nhiều người ấm lòng và xúc động. Trong chuyến đi này trời bắt đầu đổ mưa khi cặp đôi hoàng gia trò chuyện với các nhân viên ở bên ngoài.

Báo Anh tung ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate không thể là người khiến Meghan Markle bật khóc chỉ nhờ một cử chỉ tinh tế của cô - Ảnh 1.

Công nương Kate và Hoàng tử William trong một sự kiện mới đây.

Trong khi Hoàng tử William đứng cầm ô che cho vợ thì Công nương Kate phát hiện một người phụ nữ đứng cùng mình không có ô, cô đã quay sang nhân viên bảo vệ của mình, bảo người này đi tìm giúp cô một chiếc ô khác. Cuối cùng, người phụ nữ đứng nói chuyện với nàng dâu hoàng gia đã có chiếc ô để che mưa và lúc này hai bên mới tiếp tục trò chuyện.

Có thể thấy rằng, từ chi tiết rất nhỏ này cho thấy sự tỉ mỉ, cẩn thận và quan tâm đến mọi người của bà mẹ 3 con. Nhiều người đã ca ngợi hết lời hành động đầy tinh tế của nữ công tước và họ cho rằng, chẳng mấy ai tin việc Kate là người khiến Meghan phải khóc.

Báo Anh tung ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate không thể là người khiến Meghan Markle bật khóc chỉ nhờ một cử chỉ tinh tế của cô - Ảnh 2.

Công nương Kate để ý thấy một người phụ nữ không có ô, cô đã đề nghị một nhân viên của mình mang ô cho người này.

Báo Anh tung ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate không thể là người khiến Meghan Markle bật khóc chỉ nhờ một cử chỉ tinh tế của cô - Ảnh 3.

Sau đó, người phụ nữ đã có một chiếc ô để che mưa.

Gary Goldsmith, cậu ruột của Công nương Kate mới đây cũng quyết lên tiếng công khai phản bác lại lời tuyên bố của Meghan trong cuộc phỏng vấn tố Kate làm em dâu phải khóc.

Ông Gary Goldsmith khẳng định cháu gái Kate của mình là một người tốt tính từ bé và tuyệt đối không có chuyện như Meghan đã nói: 

"Tôi biết Kate từ khi con bé sinh ra đời và Kate là một người tốt từ trong trứng nước. Tính cách xấu xa không phải là bản chất của con bé. Con người bên trong của Kate thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều. Nếu ai đó bắt đầu cuộc chiến thì đó chắc chắn là Meghan. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến khi tôi chết. Con bé là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy", cậu ruột của nữ công tước cho hay.

Một số chuyên gia trước đó cũng phân tích rằng, vào thời điểm diễn ra "drama chiếc váy phù dâu", Công nương Kate mới sinh con trai út Louis, lúc đó các bà mẹ thường rất nhạy cảm và yếu đuối. Do đó, thật khó hiểu khi bà mẹ 3 con lại đủ sức để khiến Meghan rơi nước mắt. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Meghan nói dối về đám cưới bí mật khiến họ hoàn toàn có cơ sở tin rằng việc Kate làm Meghan khóc cũng không hề có thực trên đời.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm