Bảo Anh trông như Tây lai với mái tóc cá tính cùng đầm gợi cảm sánh đôi bên Dương Triệu Vũ

Để ủng hộ Dương Triệu Vũ ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát, Bảo Anh đã không ngại chi tiền túi để mua 1.000 cuốn.

Ngày đầu năm mới, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát với sự tham gia dự của các đối tác, đồng nghiệp và đông đảo giới truyền thông.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Dương Triệu Vũ mà còn ý nghĩa hơn khi diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 2.

"Để kỷ niệm thời gian 15 năm trong nghề nên Vũ đã quyết định thực hiện quyển sách ảnh này. Dĩ nhiên dự án mang tính hoài niệm rất nhiều. Không bao nhiêu nghệ sĩ có được tuổi nghề 10 năm, 20 năm để làm những việc thế này nên Vũ cảm thấy mình rất may mắn", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ cũng chính thức thành lập công ty giải trí riêng để phát triển nhiều dự án âm nhạc trong năm nay. Trong năm 2020, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt 2 MV - một hợp tác với đạo diễn Bone Hồ và dự án còn lại được thực hiện tại Thái Lan. Tin vui tiếp theo cho những người hâm mộ giọng hát Dương Triệu Vũ là anh sẽ tổ chức live concert vào giữa năm. Cuối năm 2020, nam ca sĩ dự định "chốt hạ" bằng một liveshow hoành tráng.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ cũng bật mí anh sẽ cho ra mắt app kinh doanh online, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho người dùng trong thời gian tới.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 4.

Từ hình ảnh, nội dung đến việc sắp xếp bố cục... trong cuốn sách ảnh đặc biệt này đều được Dương Triệu Vũ tính toán kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa về mặt biểu tượng mà còn sở hữu giá trị kinh tế.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 5.

Trong suốt chặng đường 15 năm ca hát với lắm thăng trầm cũng như không thể thiếu đi mồ hôi, nước mắt sẽ được nam ca sĩ trải lòng trong quyển sách ảnh kỷ niệm. Ngoài những người thân thiết luôn đồng hành, anh cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các khán giả đã luôn ủng hộ mình.

Khi sự kiện vừa mới bắt đầu, Bảo Anh đã bất ngờ mang chiếc bánh kem sinh nhật tiến lên sân khấu khiến Dương Triệu Vũ không khỏi bất ngờ. Nữ ca sĩ còn không ngần ngại "mạnh tay" rước về hẳn 1.000 quyển để mừng tuổi người "đàn anh" yêu quý. Tất cả khách mời có mặt cũng đồng thanh hát vang ca khúc Happy Birthday chung vui với Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 6.

Bảo Anh vô cùng gợi cảm với chiếc váy cam ngắn cùng mái tóc trắng cực kỳ cá tính.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ là một trong ba nhân vật xuất hiện trong cuốn sách ảnh đặc biệt của Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 8.

Bảo Anh bất ngờ mang bánh lên sân khấu cùng mọi người hát chúc mừng sinh nhật Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 9.

Vốn là người sống đơn giản và không có thói quen tổ chức tiệc tùng mừng tuổi mới, tuy nhiên Dương Triệu Vũ thừa nhận năm nào cũng đón sinh nhật rất vui vẻ với một phong cách khác biệt. Lần ra mắt sách ảnh này tiếp tục nối dài những kỷ niệm hạnh phúc của anh khi nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ mọi người xung quanh.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 10.

Nam diễn viên La Quốc Hùng.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 11.

Ngọc Thanh Tâm và người mẫu Kim Tuyến.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bảo Anh khoe tóc trắng cá tính, diện váy gợi cảm đến chúc mừng Dương Triệu Vũ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm