Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa"

Bảo Anh - Diệu Nhi - Quang Đại - Wowy và nhiều nghệ sĩ khác đã đến rạp chiếu phim ủng hộ ekip "Sài Gòn trong cơn mưa".

Tối 3/11, buổi công chiếu bộ phim "Sài Gòn trong cơn mưa" diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đạo diễn Lê Minh Hoàng và dàn diễn viên trẻ của phim, gồm có: Avin Lu, Hồ Thu Anh, Hồ Minh Ngọc, Hồ Thành Trung, Việt Linh.

Ngoài ra sự kiện còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, như rapper Wowy, NTK Phạm Đăng Anh Thư (cặp đôi đang gây sốt với ca khúc Thiên Đường), diễn viên Diệu Nhi, Bảo Anh, Phương Anh Đào, Trang Hý, Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Nguyên Hà, diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Trương Thanh Long, người mẫu Quang Đại, ca sĩ Jaykii và rất nhiều bạn bè đồng nghiệp khác của các diễn viên và ekip. Vẫn như thường lệ, Wowy xuất hiện với dáng vẻ cực ngầu. Trong khi đó, Bảo Anh chiếm spotlight khi diện trang phục sexy và để tóc nhuộm màu bắt mắt. 

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 1.

Wowy.

Điều này khiến nhà sản xuất bất ngờ, xúc động vì họ không nghĩ một ê kíp với những tên tuổi còn rất trẻ lại được những người bạn trong nghề ủng hộ nồng nhiệt đến thế. Đây cũng là sự động viên về mặt tinh thần lớn lao cho nhà sản xuất khi trở lại với đường đua phim Việt sau Covid-19.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 2.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 3.

Wowy đi cùng NTK Anh Thư.

Sài Gòn trong cơn mưa là câu chuyện trải dài qua những mùa mưa đặc trưng của phố thị Sài Gòn, gắn liền với quãng đời đôi mươi của chàng trai Anh Vũ và cô gái Đồng Mây. Tình cờ chạm mặt vài lần rồi bắt chuyện với nhau trong một tối trú mưa dưới cùng một hiên nhà, Vũ và Mây trở thành bạn. Tính cách họ chẳng có gì liên quan. Chàng còn nhiều ngây ngô, non nớt. Nàng thì có vẻ trải đời, bí ẩn, mê tiền và đã quá sành sỏi về Sài Gòn. Ấy vậy mà, hai người tìm thấy sự đồng điệu trong nỗi cô đơn của kẻ khách trọ cùng khát khao định vị mình ở vùng đất đất chật người đông.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 4.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 5.

Bảo Anh.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 7.

Mai Thu Huyền.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 8.

Hồ Thu Anh.

Bảo Anh sexy khác lạ, Wowy cực ngầu đi ra mắt phim "Sài Gòn trong cơn mưa" - Ảnh 9.

Diệu Nhi - Quang Đại.

Sự sẻ chia, đồng hành đưa Mây và Vũ bước vào một mối tình son trẻ trong lành, cuồng nhiệt, không toan tính. Rồi chính tình yêu ấy khiến họ học cách dung hòa và bước vào đời nhau. Từ một chàng trai hay cả thẹn, Vũ chẳng ngại đến hội chợ, xông xáo bán hàng cho người yêu. Còn với Mây, cô nàng thực tế đến thực dụng đã si mê dáng vẻ say sưa đàn hát, viết nhạc của bạn trai kém tuổi từ lúc nào không hay.

Chia sẻ
Đọc thêm